Auto Chess Mobile - Hướng dẫn chi tiết cách chơi Ghost Prophet, tướng 5 vàng bá đạo

Ghost Prophet trong Auto Chess Mobile giống với Soul Reaper – Undead (EGERSIS) Warlock và có lẽ là hero mới duy nhất đáng để mua.

Ghost Prophet giống với Soul Reaper – Undead (EGERSIS) Warlock và có lẽ là hero mới duy nhất đáng để mua. Ghost Prophet có 0 giáp, trong khi sát thương tay yếu hơn chút nữa. Nhưng sát thương thật sự quan trọng với Ghost Prophet nằm ở Exorcism.

Image result for ghost prophet

Exorcism gây sát thương rất lớn dù mới chỉ là Ghost Prophet 1-sao. Vấn đề duy nhất giống với những hero 5 gold khác (Gyrocopter, techies, Tidehunter, Enigma, Lich) là nếu họ dùng được utilmate rồi chết thì cũng không sao. Chiêu của các hero 5 gold tạo ra khác biệt lớn trong teamfight.

Với Ghost Prophet, hero này cần phải sống sót. Giây phút Ghost Prophet chết, tất cả sát thương sẽ biến mất. Cho nên, dù có sát thương cao, Ghost Prophet 1-sao cũng không nên hiện diện trong bàn. Void Stone là món đồ sẽ giúp Ghost Prophet dễ thở hơn, để có thể tung ra Exorism càng sớm càng tốt. Ghost Prophet cần 2-sao để trụ lâu hơn. Nhưng nhìn chung, hero này rất thú vị để tạo thêm chiều sâu mới cho giai đoạn cuối game.

Các đội hình đi kèm:

DEMON - Warlock - Egersis

Build hoàn chỉnh : Fallen Witcher + Taboo Witcher( FW và TW chắc chắn không thể thiếu) + Shadow Devil + Hell Knight + Phantom Queen + Doom Arbiter (Dàn demon tối thiểu 4 hero): Gây thêm 50% ST thuần; Tất cả Demon giữ được ST thuần. Kết hợp với Warlock + Egersis ( Soul Reaper + Ghost Prophet): Tăng 20% hút máu cho tất cả đồng minh ; Tất cả đối phương bị giảm giáp.

Hunter - Egersis - Warlock - Marine

1.Egersis Ranger

2.Skull Hunter

3.Wind Ranger

4.Dwarf Sniper/ Shining Archer

5. Tsunami Stalker

6. Siren

7. Evil Knight

8. Shadow Devil

9. Soul Reaper

10. Ghost Prophet

Lược qua : 6 hunter, 4 undead , 3 warlock,2 naga. Dàn tướng chống chịu phía trước : Skull Hunter , Evil Knight , Tsunami Stalker, Siren.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang