Tencent tiết lộ về giải đầu PUBG Mobile 2020 World League

PUBG Mobile 2020 World League, dự đoán năm tới là một năm đem lại nhiều điều thú vị đến từ tựa game PUBG Mobile.

James Yang, giám đốc esports toàn cầu của PUBG Mobile tại Tencent Games, đã tiết lộ một số tin tức lớn về tương lai của trò chơi trong ngày thứ ba và ngày cuối cùng của PUBG Mobile Club Open (PMCO) Spring Split.

Tencent tiết lộ về giải đầu PUBG Mobile 2020 World League

PUBG Mobile 2020 World League sẽ là cuộc thi esports chính thức cho trò chơi battle royale, ông Yang tuyên bố. Thông tin chi tiết về giải đấu này không được nhắc đến, nhưng ông Yang nói rằng mọi thứ sẽ sớm được tiết lộ. Ông cũng nói rằng giải đấu sẽ chỉ dành cho các đội chuyên nghiệp. 

Tencent tiết lộ về giải đầu PUBG Mobile 2020 World League 2

Thông báo này được đưa ra giữa trận chung kết toàn cầu cho PMCO Spring Split, nơi Top Esports đến từ Trung Quốc trở thành nhà vô địch. PMCO là một cuộc đấu hấp dẫn kéo dài ba ngày, khán giả đã chứng kiến 16 trận đấu căng thẳng của PUBG Mobile cùng với một trận đấu triển lãm với sự tham gia của những người nổi tiếng như cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Giannis Antetokounmpo và DJ người Na Uy Alan Walker.

Ngoài ra, ông Yang thông báo ngày đăng ký cho fall season của PMCO. Cổng đăng ký cho tất cả 10 khu vực sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 8. 

Tencent tiết lộ về giải đầu PUBG Mobile 2020 World League 3

PUBG Mobile đã thành công rực rỡ kể từ trò chơi được ra mắt vào tháng 3 năm 2018. Tính chất cạnh tranh cao của trò chơi đã mở ra một lối đi riêng trong esports. Vì vậy Tencent đã nhanh chóng tổ chức PUBG Mobile Star Challenge 2018, trận chung kết được diễn ra tại Dubai từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12 năm 2018. 

Sau thành công to lớn của PMSC, PMCO đã được tiết lộ cho năm 2019, được phân chia thành hai phần vào mùa xuân và mùa thu. Tổng giải thưởng cho cả năm ban đầu được tiết lộ là 2 triệu đô la, nhưng sau đó đã được tăng lên 2,5 triệu USD sau khi hợp tác với nhà tài trợ Oppo.

Mặc dù thông tin về PUBG Mobile World League hiện không được tiết lộ nhiều, nhưng năm 2020 có thể là một năm rất hấp dẫn đối với những người hâm mộ trò chơi này. 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang