VLTK Mobile: Môn phái Vạn Hoa chuẩn bị ra mắt game thủ cùng phiên bản Cái Bang Loli

mới đây, VLTK Mobile máy chủ Trung Quốc đã chính thức xác nhận rằng môn phái thứ 20 này là Vạn Hoa đồng thời cũng hé lộ về việc kiểu hình Loli Cái Bang sẽ có mặt trong bản cập nhật sắp tới.

VLTK Mobile: Môn phái Vạn Hoa chuẩn bị ra mắt game thủ cùng phiên bản Cái Bang Loli

Mới đây, môn phái thứ 20 ra mắt sau Đoàn Thị cũng đã được VLTK Mobile Trung Quốc hé lộ các thông tin ban đầu. Theo dự đoán từ đa số game thủ, môn phái mới này chính là Vạn Hoa với cốt truyện được hé lộ khá thần bí nhưng cũng có nhiều manh mối để xác định. Dưới đây là cốt truyện được hé lộ và đã chính thức xác nhận là đây là cốt truyện cho Vạn Hoa.

"Tương truyền năm ấy, có người từ Hiệp Khách Đảo tiến về Trung Nguyên, thăm thú nhân gian, tìm hiểu thế thái. Khắp chốn phồn hoa đô hội, đến phong cảnh nên thơ đều bước chân qua. Cuối cùng, hắn dừng chân lại một nơi xem như bồng lai tiên cảnh giữa chốn nhân gian, khắp nơi hoa cỏ xinh đẹp vô cùng, bốn bề núi non trùng điệp, khi vào khó tìm đường ra, kẻ ngoại đạo khó thấy đường vào.

VLTK Mobile: Môn phái Vạn Hoa chuẩn bị ra mắt game thủ cùng phiên bản Cái Bang Loli 2

Cảm nhận đây là động thiên phúc địa, hắn quyết định lập Cốc, cùng tứ phương kỳ sĩ khắp nơi ẩn cư, sống cuộc sống thần tiên tự do. Nổi bật nhất trong cốc là 7 người, được xưng tụng là Thất Thánh: Thi Thánh, Họa Thánh, Kỳ Thánh, Cầm Thánh, Công Thánh, Dược Thánh, Hoa Thánh. Môn hạ của cốc tinh thông y lý, giỏi võ công, cầm kỳ thi họa đều tinh thông. Trăm năm giang hồ biến đổi, lần này xuất cốc hẳn sẽ làm cho võ lâm một phen kinh ngạc."

VLTK Mobile: Môn phái Vạn Hoa chuẩn bị ra mắt game thủ cùng phiên bản Cái Bang Loli 3

Vạn Hoa sử dụng vũ khí là Bút Phán Quan, dù là xông pha giang hồ cứu người hay giết người, loạn tâm hay thuyết pháp đều bằng một cây bút, đứng trên thiên hạ mà chỉ điểm giang sơn. Bên cạnh đó, cốt truyện của Vạn Hoa cũng được dự đoán là sẽ giống với Vạn Hoa Cốc ở phiên bản Kiếm Tam, do một tay Cốc chủ Đông Phương Vũ Hiên thành lập.

VLTK Mobile: Môn phái Vạn Hoa chuẩn bị ra mắt game thủ cùng phiên bản Cái Bang Loli 4

Hiện tại ngoài việc xác nhận Vạn Hoa và kiểu hình loli Cái Bang, thì phía VLTK Mobile Trung Quốc vẫn chưa hé lộ các tính nắng mới có trong bản update sắp tới. Dự kiến bản cập nhật này sẽ có mặt tại một số máy chủ thử nghiệm tại Trung Quốc trong tuần này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang