Huyền thoại Digimon chuẩn bị tái sinh trên điện thoại di động với tựa game mới

Là một thương hiệu tương đối giống với Pokemon, Digimon không nhận được nhiều sự quan tâm ở mảng trò chơi điện tử. Digimon ReArise dường như mong muốn thay đổi điều đó

Digimon được xem là thương hiệu đối thủ chính của Pokemon, khi cả hai đều có chung ý tưởng với nhau về các sinh vật đặc biệt. Một vài người cho rằng tuy game về Digimon không tốt hơn Pokemon, nhưng seri anime của Digimon cũng đón nhận nhiều lời khen ngợi. Và nay, sự cạnh tranh giữa hai bên dường như sẽ phát triển trên điện thoại di động, khi Bandai Namco Entertainment chính thức xác nhận tựa game Digimon trên di động với tên gọi Digimon ReArise sẽ ra mắt toàn cầu. Thời điểm ra mắt cụ thể chưa được xác nhận, chỉ biết nó dự kiến được tung ra trong năm 2019 này, nhưng cửa hàng App Store của Apple hiện đã "lên lịch" cho trò chơi vào ngày 21 tháng 10.

Chưa rõ lịch phát hành như trên chỉ là một dạng giữ chỗ hay sẽ là ngày ra mắt chính thức, nhưng bất kì ai quan tâm có thể đăng ký sớm game trên thiết bị di động của mình để sớm biết thêm nhiều thông tin hơn. Ngoài ra, việc đăng ký sớm sẽ đi kèm một số quyền lợi nhất định. Cụ thể, những ai đăng kí trước tựa game Digimon ReArise sẽ nhận được một DigiEgg để ấp trong Pumpkinmon. Bandai Namco cũng cho biết sẽ có những phần quà khác, nhưng không nói rõ chúng là gì. Hiện tại không thể biết người hâm mộ Digimon sẽ phản ứng thế nào, khi nút Like/Dislike không thể hiện số lượt, và phần bình luận cũng bị vô hiệu hóa. Rất có thể các nhà phát triển đã dự đoán trước về những lời phản hồi tiêu cực từ phía người xem trailer.

Huyền thoại Digimon chuẩn bị tái sinh trên điện thoại di động với tựa game mới

Bề ngoài, Digimon ReArise trông có vẻ không quá tệ. Nó có thể không phải một dạng sao chép Pokemon GO, nhưng ít nhất nó sẽ mang đến cho cho người hâm mộ Digimon một thứ để trải nghiệm trên điện thoại. Chúng ta sẽ có biết được Digimon ReArise có đủ hấp dẫn hay không khi game ra mắt vào cuối năm nay. Nếu Digimon ReArise thành công, nó có thể thuyết phục Bandai Namco thực hiện thêm nhiều tựa game Digimon hơn nữa nhắm tới đối tượng dùng điện thoại di động. Digimon ReArise sẽ ra mắt cuối năm nay trên các thiết bị Android và iOS.

Huyền thoại Digimon chuẩn bị tái sinh trên điện thoại di động với tựa game mới 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang