Vương Giả Vinh Diệu hé lộ giao diện chế độ "cờ nhân phẩm", tương lai sáng lạn cho Liên Quân Mobile

Chế độ cờ nhân phẩm của Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức được hé lộ và giờ đây người hâm mộ của Liên Quân Mobile đang mong chờ chế độ này hơn bao giờ hết

Cách đây vài ngày thì Tencent đã thông báo đến người chơi của mình rằng sẽ có một chế độ Auto Chess xuất hiện trong tựa game Vương Giả Vinh Diệu (Honor of King) và tựa game này cũng được biết đến như là "tựa game mẹ" của Liên Quân Mobile. Với một lượng tướng khổng lồ hiện đang có trong Honor of King thì chế độ Auto Chess này được hi vọng sẽ có nhiều tính năng thú vị. Tuy nhiên hiện tại đã có rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng game thủ về chế độ này nhưng phần lớn game thủ đều mong chờ ngày ra mắt của dự án này.

Vương Giả Vinh Diệu hé lộ giao diện chế độ cờ nhân phẩm , tương lai sáng lạn cho Liên Quân Mobile

Chế độ "cờ nhân phẩm" sẽ xuất hiện trong Vương Giả Vinh Diệu đã được thông báo bởi Tencent

Như đã nói từ trước thì Vương Giả Vinh Diệu chính là phiên bản gốc của tựa game Liên Quân Mobile đang rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, chính vì thế mà những người chơi yêu thích tựa game này đã rất mong chờ rằng chế độ Auto Chess cũng sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile trong một tương lai không xa, như cách mà Đấu Trường Chân Lý xuất hiện trong LMHT hoặc DOTA Underlords của DOTA 2. Thử tượng tượng những vị tướng như Valhein, Butterfly, Aleister,… sẽ xuất hiện trên một bàn cờ thì sẽ thú vị như thế nào.

Trong một diễn biến mới nhất thì Tencent đã tung ra một số hình ảnh nhỏ về giao diện của chế độ "cờ nhân phẩm" của Vương Giả Vinh Diệu, mời bạn đọc cùng xem qua:

Vương Giả Vinh Diệu hé lộ giao diện chế độ cờ nhân phẩm , tương lai sáng lạn cho Liên Quân Mobile 2

Giao diện bàn cờ của tựa game MOBA này

Vương Giả Vinh Diệu hé lộ giao diện chế độ cờ nhân phẩm , tương lai sáng lạn cho Liên Quân Mobile 3

Người chơi sẽ có thể xoay bàn cờ linh động để quan sát tốt hơn

Ngoài ra thì theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì trong phiên bản cập nhật lớn tới của Honor of King, ngoài chế độ Auto Chess ra thì Tencent cũng sẽ ra mắt thêm một tính năng có tên là "tạo bản đồ tự chọn" (Map Editor) trong tháng 8 này. Đây được xem như là một bản cập nhật rất lớn của tựa game MOBA nổi tiếng nhất Trung Quốc này khi liên tục ra mắt những tính năng hợp thời nhất.

Hiện giờ chắc những game thủ yêu thích Liên Quân Mobile chắc đang mong chờ một bản cập nhật lớn với chế độ "cờ nhân phẩm" lắm phải không nhỉ?

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang