Sự kiện Pokemon GO mang trở lại toàn bộ các Pikachu đội mũ

Nếu đã từng bỏ lỡ bất kì phiên bản Pikachu đội mũ nào trong Pokemon GO, người chơi nay sẽ có cơ hội bắt chúng lần nữa trong một sự kiện lễ hội mới nhất

Bắt đầu từ hôm nay, lễ hội Pokemon GO chính thức diễn ra ở Yokohama, Nhật Bản, với một số sự kiện đặc biệt có giới hạn như Pikachu Outbreak và tỷ lệ xuất hiện một số loài Pokemon cụ thể tăng lên cho những ai tham gia. Ngoài ra, để mang không khí lễ hội đến với những người chơi bên ngoài Nhật Bản, Niantic cũng tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt cho tất cả. Cụ thể, trang Twitter chính thức của Pokemon Go cho biết từ ngày 6 đến 12 tháng 8, Pokemon nổi tiếng Pikachu sẽ xuất hiện trên toàn cầu, với từng loại mũ khác nhau trong mỗi ngày.

Sự kiện Pokemon GO mang trở lại toàn bộ các Pikachu đội mũ

Với những ai đã bỏ lỡ các sự kiện Pikachu trong hơn một năm qua, đây là cơ hội hiếm có để lấp đầy Pokedex với những biến thể đặc biệt như Detective Pikachu, Santa Hat Pikachu, Witch Hat Pikachu, Ash Ketchum Pikachu, ... Tuy vậy dựa trên phản ứng của cộng đồng, dường như có một số người hâm mộ hơi thất vọng với công bố nói trên. Vấn đề có thể xuất phát từ việc trong khi sự kiện này tăng tỷ lệ xuất hiện của Poliwag và phiên bản Shiny của nó, việc các Pikachu đội mũ xuất hiện sẽ làm rối loạn việc góp mặt, và khiến cho việc bắt những con Poliwag Shiny trở nên khó hơn so với người ta nghĩ.

Sự kiện Pokemon GO mang trở lại toàn bộ các Pikachu đội mũ 2

Tuy vậy, còn nhiều thứ phải làm hơn là việc tìm kiếm Pikachu đội mũ hay Poliwag. Những Global Challenge mới sẽ yêu cầu 3 đội hoàn thành 25 triệu mục tiêu nghiên cứu trong suốt quá trình diễn ra sự kiện để đổi lấy Stardust và Star Pieces. Nếu cả ba đội đều hoàn thành thử thách, Niantic cam kết Pokemon Suicune và biến thể Shiny của nó, sẽ góp mặt trong các hoạt động raid bắt đầu vào ngày 17 tháng 8. Chương trình khuyến mãi này cũng kết thúc với sự kiện tặng quà và Bonsly Shiny, mang đến cho người hâm mộ nhiều lý do hơn để quay trở lại trong vài ngày tới. 

Sự kiện Pokemon GO mang trở lại toàn bộ các Pikachu đội mũ 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang