PUBG Mobile là "ông vua" của battle royale trên smartphone?

Theo một công ty nghiên cứu thị trường cho biết PUBG Mobile hiện là game dẫn đầu doanh thu về game sinh tồn trên di động. 

 

Theo một công ty nghiên cứu thị trường cho biết PUBG Mobile hiện là game dẫn đầu doanh thu về game sinh tồn trên di động. 

PUBG Mobile là ông vua của battle royale trên smartphone?

Nhà phát hành Tencent Games đã phát hành thêm tựa game phiên bản tiền nhiệm của PUBG Mobile trong vòng hai tháng trước, Game for Peace. Và vào tháng 7, chỉ tiêu của người chơi đã đạt tới 167 triệu USD trong 12 tháng qua, tăng 748% so với năm trước. Điều này khiến cho PUBG Mobile trở thành trò chơi đứng đầu doanh thu trong ba tháng liên tiếp, theo kết quả từ Sensor Tower. 

PUBG Mobile là ông vua của battle royale trên smartphone? 2

Ngoài ra, Game of Peace cũng mang về khoảng 241 triệu USD từ khi được ra mắt, tương đương khoảng 28% trong số 860 USD. Tổng doanh thu của Game of Peace đã vượt lên trên Epic Games, Fort Fort và Epic Out từ NetEase.

PUBG Mobile là ông vua của battle royale trên smartphone? 3

Không riêng về Trung Quốc, Hoa Kỳ cũng đang “ném tiền” vào PUBG Mobile, Sensor Tower cho biết doanh thu đã tăng 56% so với năm trước, lên 32 triệu USD vào tháng trước. Doanh thu PUBG Mobile/ Game for Peace trong tháng trước đã cao hơn năm lần so với 2 đối thủ cạnh tranh là Fortnite và Knives Out.

PUBG Mobile là ông vua của battle royale trên smartphone? 4

Tựa game cũng đang trở nên lan rộng ở Hoa Kỳ và Đông Nam Á. Tencent cũng đã và đang tiếp tục làm việc cực lực đem đến nhiều nội dung mới mẻ và tốc độ game ổn định; giúp cho người hâm mộ không nhàm chán khi chơi game một thời gian dài. 

Ngoài ra, PUBG Mobile có một phiên bản Lite ở một số khu vực nhất định. Với phần cứng và kích thước khi tải xuống không lớn cùng với đó RAM yêu cầu của game thấp hơn. Điều đó đồng nghĩa là người hâm mộ battle royale có thể chơi nó bằng smartphone cũ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang