300 Auto Chess: Game cờ nhân phẩm phiên bản Anime hấp dẫn

Phiên bản Auto Chess của tựa game 300 Heroes sẽ giúp cho người chơi đến với một chân trời Anime mới toanh

300 Heroes được biết đến như một thương hiệu game MOBA thú vị khi đưa vào rất nhiều những nhân vật Anime/Manga vào cùng một chiến trường và chiến đấu với nhau. Sau khi phiên bản PC và Mobile thì thương hiệu này đã chuẩn bị cho việc ra mắt thêm môt sản phẩm thuộc thể loại Autobattler mới với tên gọi 300 Auto Chess.

Tên đầy đủ của tựa game này là 300 Auto Chess: Royal Knight và là một tựa game thuộc thể loại cờ nhân phẩm đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn từng một lần trải nghiệm tựa game 300 Heroes thì chắc chắn cũng sẽ thấy quen thuộc với những nhân vật và dàn kỹ năng xuất hiện trong tựa game này.

300 Auto Chess: Game cờ nhân phẩm phiên bản Anime hấp dẫn

Đây là một tựa gaem có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật Anime quen thuộc, thậm chí là những nhân vật trong truyền thuyết của Trung Quốc cũng xuất hiện trong trò chơi này, tạo nên một sự đa dạng không hề nhỏ về nhân vật trong game.

300 Auto Chess: Game cờ nhân phẩm phiên bản Anime hấp dẫn 2

Còn về lối chơi thì 300 Auto Chess: Royal Knight cũng không có quá nhiều sự khác biệt so với những tựa game thuộc thể loại "cờ nhân phẩm" khác khi người chơi sẽ sử dụng dàn nhân vật có trong game để tạo nên một đội hình mạnh mẽ nhất và chiến đấu với những đối thủ khác.

300 Auto Chess: Game cờ nhân phẩm phiên bản Anime hấp dẫn 3

Sẽ có rất nhiều đội hình khác nhau và cách sắp xếp các tướng một cách hợp lý là điều vô cùng quan trọng trong tựa game này. Người chơi sẽ cần phải nghiên cứu và thay đổi đội hình tùy theo từng tình huống khác nhau, đồng thời đưa ra những quyết định tối ưu nhất để giành lấy chiến thắng.

Link tải game tại ĐÂY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang