Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile mở đăng kí trước và giới thiệu lớp nhân vật đầy hoài niệm

Trở lại với cảm giác đầy hoài niệm cho game thủ đời đầu, tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã chính thức mở đăng kí trước và giới thiệu lại các Class sẽ xuất hiện trong thời gian tới,

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile mở đăng kí trước và giới thiệu lớp nhân vật đầy hoài niệm

Sau những hé lộ trước đây, series game huyền thoại Thế Giới Hoàn Mỹ đã chính thức trở lại dưới dạng phiên bản Mobile. Game thủ sẽ được hóa thân trở lại với những Class quen thuộc như Nhân Tộc, Thú Tộc và Vũ Tộc. Với 5 môn phái khởi điểm, game thủ sẽ tự do khám phá Thế Giới Hoàn Mỹ trong phong cách chơi quen thuộc nhưng mới lạ.

Trước khi giới thiệu các môn phái này, hãy cùng đăng kí trước để chờ ngày mở server và vào tham gia ngay nhé. Lưu ý rằng Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile này hiện tại chỉ thử nghiệm cho khu vực EU châu Âu và NA Bắc Mỹ, do đó bạn có thể đăng kí trước nhưng khi tải game cần fake IP để tải về để chơi bình thường.

<Đăng kí trước ngay tại đây>

Dưới đây sẽ là 5 môn phái mà bạn có thể lựa chọn trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile:

Nhân Tộc

Vẫn như cũ, Nhân Tộc với 2 môn phái chính là Kiếm Khách và Pháp Sư. Khi Pháp Sư sẽ có sức mạnh tàn phá mọi thứ trên diện rộng, Kiếm Khách không chỉ sử dụng mỗi kiếm mà sẽ thay đổi linh hoạt với Kiếm, Rìu và Búa với kĩ năng thay đổi theo từng loại vũ khí này,

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile mở đăng kí trước và giới thiệu lớp nhân vật đầy hoài niệm 2

Thú Tộc

Dù có đến 2 môn phái, tuy nhiên Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ giới thiệu trước Thần Thú với vai trò tanker trong team. Giữ hình dạng của Đại Hổ, Thần Thú có khả năng chống đỡ đòn tấn công bất ngờ bù lại với sức tấn công chậm mà chắc theo từng đòn đánh của mình.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile mở đăng kí trước và giới thiệu lớp nhân vật đầy hoài niệm 3

Vũ Tộc

Nhanh nhẹn và thông minh, Vũ Tộc đóng cả vai trò tấn công lẫn hỗ trợ cho đồng đội. Với Vũ Mang cùng thần cung trong tay, game thủ có thể gây sát thương khủng khiếp cho đối phương từ vị trí an toàn tuyệt đối, trong khi Vũ Linh với khả năng hồi phục và buff chính sẽ hỗ trợ cho toàn đội trong những phụ bản boss khó cũng như raid boss tương lai.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile mở đăng kí trước và giới thiệu lớp nhân vật đầy hoài niệm 4

Game thủ có thể đăng kí trước Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile ngay từ hôm nay cho cả iOS và Android. Máy chủ chính thức sẽ được mở của vào ngày 21 hoặc 22/8 cho cả EU và NA để game thủ vào trải nghiệm những tính năng đặc biệt sau đây của game:

  • Thế giới cực rộng với hơn 60,000 km vuông 3D
  • Cải tiến toàn bộ chất lượng đồ họa của Thế Giới Hoàn Mỹ cũ cho phù hợp giao diện trên mobile
  • Giữ nguyên tất cả nhân vật nguyên bản trong game gốc
  • Hệ thống chiến đấu đa dạng, độc đáo với thể thức đấu trên không, mặt đất và trên nước như game cũ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang