Auto Chess Mobile công bố giải đấu mới, game thủ Việt có thể tham gia thi đấu ngay

Giải đấu Auto Chess Mobile vừa được thông báo đã nhận được rất nhiều sự chú ý của game thủ Việt với những phần quà vô cùng hấp dẫn

Khi thông tin về việc Auto Chess Mobile hay Auto Chess Mobile: Origin sẽ được đưa về Việt Nam được thông báo thì rất nhiều game thủ yêu thích tựa game này đã mong chờ những giải đấu lớn để họ có thể cùng tranh tài với những người chơi ở khắp nơi trên thế giới. Và mới đây nhất thì một giải đấu có tên Auto Chess Mobile Open Tournament Online đã chính thức được thông báo khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy phấn khích.

Auto Chess Mobile công bố giải đấu mới, game thủ Việt có thể tham gia thi đấu ngay

Giải đấu này sẽ được tổ chức tại Việt Nam dưới sự chấp nhận của Auto Chess Mobile Origin, nhà tài trợ công ty Royal Peacock. Giải đấu này sẽ là nơi tụ tập rất nhiều những người chơi có trình độ cao tại những sever xung quanh để có thể giao lưu với game thủ nước nhà.

Một số thông tin về Auto Chess Mobile Open Tournament Online mà game thủ cần biết.

Cách thức tham gia dành cho người chơi Việt Nam

Người chơi sẽ phải trải qua vòng đấu loại mới có thể tham gia vào vòng tranh tài với những người chơi đạt cấp độ Vua ở những sever khác.

Thời gian đăng ký từ 12/8/2019 đến 23h59 17/8/2019.

- Mức rank tối thiểu Rook 1 (ở season hiện tại. Chỉ áp dụng ở Auto Chess Mobile). Rank Queen ở season 1 hoặc season 2 sẽ không cần phải tham dự vòng sơ loại. người chơi ở các môn phái khác như Dota Auto Chess (yêu cầu rank Queen season 1 hoặc 2), Dota Underlords (yêu cầu rank BIGBOSS), Teamfight Tactics (yêu cầu rank thách đấu) vui lòng cung cấp cho mình hình ảnh về rank của bạn và ID tại sever Asia mà các bạn sẽ sử dụng để thi đấu.

Lịch thi đấu:

Auto Chess Mobile công bố giải đấu mới, game thủ Việt có thể tham gia thi đấu ngay 2

- Vòng sơ loại: (Áp dụng ở Việt Nam, dự kiến 240 người chơi) diễn ra trong 4 ngày từ Thứ 2 ngày 19/8/2019 đến Thứ 5 ngày 22/8/2019 Mỗi ngày sẽ có 3 khung giờ ( 9h sáng – 14h chiều – 20h tối ) các ông giáo chọn 1 khung giờ trong form đăng ký để thi đấu.

- Vòng loại (Vòng này có các người chơi đến từ các sever, bao gồm cả rank Queen ở VN, và mức rank tối thiểu ở vòng này đối với các người chơi nước ngoài là King-3 ở season 1 hoặc 2, dự kiến 320 người chơi). Các người chơi ở Việt Nam vượt qua vòng sơ loại sẽ phải chọn khung giờ thi đấu ở vòng này. 3 Khung giờ chính Sáng- Chiều – Tối Thứ 6 và Thứ7 ngày 23-24/8/2019. Mỗi bảng sẽ có 8 người, thi đấu 3 trận để chọn 2 người có số điểm cao nhất.

- Vòng Tứ kết (Vòng này gồm các người chơi đã vượt qua vòng loại, dự kiến 79 người chơi) sẽ diễn ra vào 9h sáng – 11h30 Chủ Nhật 25/8/2019. Mỗi bảng 8 người và đánh 3 trận chọn 2 người có số điểm cao nhất vào vòng Bán kết kết. Sẽ lấy thêm 3 người chơi có số điểm nhì bảng bằng nhau nhưng thua hiệu số hoặc về top 3 với số điểm cao nhất.

- Vòng Bán kết (diễn ra vào lúc 13:00 Chủ nhật 25/8/2019, sẽ có 23 người chơi) chia làm 3 bảng, mỗi bảng đánh 3 trận lấy 2 người có số điểm cao nhất. Như vậy đã có 6 người vào vòng chung kết, sẽ đánh 2 trận ở nhánh thua vào lúc 17h00 cùng ngày để chọn 1 người vào vòng chung kết.

- Vòng Chung kết (Gồm 7 người chơi – 1 streamer) diễn ra vào 8h tối Chủ Nhật 25/8/2019. Chung kết sẽ đánh 4 trận và chọn ra 3 người có thành tích cao nhất.

Luật thi đấu:

Auto Chess Mobile công bố giải đấu mới, game thủ Việt có thể tham gia thi đấu ngay 3

- Các người chơi đăng ký tham dự online trước thời gian thi đấu 20 phút để sắp xếp bảng đấu

- Sẽ có Supporter hỗ trợ các người chơi vào discord bảng của mình. Nên các người chơi thi đấu xong chụp hình kết quả 2 trận thi đấu và post ngay ảnh tại room đó để Supporter tổng hợp kết quả

- Muộn 10 phút, ko thấy online sẽ bị loại

- Số điểm được tính tương ứng với từng vị trí như sau

Top 1 +8 điểm

Top 2 +6 điểm

Top 3 +5 điểm

Top 4 +4 điểm

Top 5 +3 điểm

Top 6 +2 điểm

Top 7 +1 điểm

Top 8 +0 điểm

Nếu có 2 người chơi đạt số điểm bằng nhau, sẽ tính tổng số rounds sống sót.

- Không sử dụng phần mềm cheat hack, không đặt tên liên quan đến chính trị, thiếu văn hóa, không nói tục chửi bậy trong quá trình thi đấu.

Cơ cấu giải thưởng:

Hiện tại giá trị giải thưởng đang ở mức 300 USD, sẽ có tăng thêm trong thời gian tới bằng cách bổ xung tiền đóng góp từ người chơi hoặc các nhà tài trợ.

Người chơi có thể đăng ký tham gia thi đấi tại ĐÂY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang