Tốc Chiến tung ra loạt thay đổi sáng tạo mới khiến cho game thủ không lường trước được

Phiên bản 5.2 của Tốc Chiến sẽ có những cập nhật vô cùng sáng tạo và khiến cho nhiều người chơi phải bất ngờ vì chưa từng nghĩ đến

Từ lâu cộng đồng cũng nhận thấy rằng Liên Minh: Tốc Chiến đang được Riot Games ưu ái với rất nhiều những ý tưởng thú vị được ra mắt. Tuy nhiên trong bản cập nhật mới nhất của trò chơi đã khiến cho nhiều game thủ không khỏi sốc cực mạnh khi một loạt những thay đổi không tưởng đã xuất hiện. Cụ thể hơn tại phiên bản 5.2 sắp tới đây thì Tốc Chiến sẽ đưa vào một loạt những gương mặt chưa từng xuất hiện trong bất kì trò chơi nào của Riot Games trước đây.

Tốc Chiến tung ra loạt thay đổi sáng tạo mới khiến cho game thủ không lường trước được

Theo đó phiên bản 5.2 sẽ mang chủ đề liên quan đến công nghệ Hextech - một chủ đề có lẽ đã quá quen thuộc với cộng đồng LMHT và cũng từng trở thành nội dung của Đấu Trường Chân Lý Mùa 6. Nhưng đáng nói hơn đó là những thay đổi của Tốc Chiến lại có phần mạnh mẽ hơn, xoáy sâu vào chủ đề Hextech với loạt tính năng chưa từng xuất hiện trong lịch sử của Riot Games.

Xem thêm: Riot Games quyết định quay xe khi hoãn việc đưa Liên Minh: Tốc Chiến lên Console

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất đó chính là một mục tiêu lớn mới, đó chính là khủng long Hextech thương hiệu từng khiến cộng đồng LMHT trên các diễn đàn lớn nhỏ xôn xao. Theo như thông báo của Riot Games, Baron Nashor trên bản đồ của Tốc Chiến cho phép người chơi triệu hồi một con khủng long Hextech sau khi tiêu diệt nó. Người chơi sẽ có thể biến về bệ đá cổ, nhảy vào trong con khủng long và điều khiển nó như một vị tướng thực thụ.

Tốc Chiến tung ra loạt thay đổi sáng tạo mới khiến cho game thủ không lường trước được

Bao nhiêu đó chưa phải là hết, bởi game thủ ngoài việc điều khiển thì có thể sử dụng bộ kỹ năng của con khủng long này. Giống với một vị tướng, khủng long Hextech sẽ có 4 kỹ năng với sức mạnh vô cùng to lớn, từ việc phóng tên lửa, phóng điện cho đến bắn lazer....và người chơi sẽ toàn quyền sử dụng các kỹ năng này.

Xem thêm: Riot Games Đang Thử Nghiệm Một Tính Năng Mới Trong LMHT, Lấy Cảm Hứng Từ Tốc Chiến

Tốc Chiến tung ra loạt thay đổi sáng tạo mới khiến cho game thủ không lường trước được

Có thể thấy rằng những sự sáng tạo xuất hiện trong Tốc Chiến đang càng ngày càng vượt ngoài sức tưởng tượng của người chơi. Chắc chắn việc xuất hiện thêm khủng long Hextech sẽ tạo nên một "cú hích" lớn, giúp cho người chơi có những trải nghiệm hấp dẫn cùng như khẳng định về mức độ đầu tư của Riot Games vào trò chơi này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang