VNG chuẩn bị trình làng game chiến thuật chủ đề Samurai ngay đầu tháng 3 này

Sở hữu cốt truyện lấy cảm hứng từ thời Sengoku, game thẻ tướng Đại Chiến Samurai – VNG sẽ mang đến hơi thở mới lạ cho game thủ yêu thích dòng game chiến thuật thẻ bài trong năm Kỷ Hợi này.

 

1.Tái hiện chân thật cuộc chiến khốc liệt giữa 4 Gia tộc:

Đại Chiến Samurai – VNG kể về cuộc chiến nảy lửa tranh chấp quyền lực giữa các gia tộc lớn mạnh nhất thời kỳ Sengoku. Cốt truyện được chỉnh sửa đôi chút so với lịch sử nhưng vẫn mạng đậm nét Nhật Bản qua màu sắc và giao diện trong game. Nếu bạn có niềm yêu thích văn hoá Nhật Bản, tinh thần Samurai cao thượng và đam mê thể loại game mobile đấu tướng thẻ bài thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo.

4 gia tộc hùng mạnh đối đầu nhau trong Đại Chiến Samurai

Bước vào Đại Chiến Samurai – VNG, đầu tiên ta có thể nhận ra ngay những vị Samurai nổi tiếng của Nhật Bản như Oda Nobunaga, Yukimura, Masamune… Với cách vẽ nhân vật theo đồ họa 2D, lịch sử được kể lại qua Đại Chiến Samurai – VNG thân thiện và gần gũi với người chơi hơn. Những trải nghiệm hoàn toàn mới khi tiếp xúc với lịch sử xứ sở hoa anh đào Nhật Bản đang sẵn sàng chào đón người chơi tại tựa game hấp dẫn này.

Oda – hay còn gọi là Ma Vương Thứ 7 – nổi tiếng ngang ngửa Tào Tháo với sự thông minh nhưng cũng đầy tàn ác.

Các Danh Tướng được thiết kế dựa trên lịch sử cũng như tính cách của từng vị Samurai nổi tiếng. Ví dụ như: Oda Nobunaga nổi tiếng với độ khát máu cũng như tàn bạo, Yukimura với hình ảnh cứng cáp, kiên định…  Qua đó, phần nào cũng giúp game thủ hiểu rõ về các kỹ năng cũng như tính chất của mỗi tướng.

https://www.youtube.com/watch?v=CvoGibk7Nv0

Yukimura – một trong những danh tướng huyền thoại của dòng tộc Takeda.

Hệ thống phó bản dựa theo tên tướng giúp người chơi hiểu rõ hơn về đặc tính mỗi Danh Tướng, từ đó lựa chọn được đội hình phù hợp với bản thân cũng như sáng tạo các đội hình để tranh bá cùng những game thủ khác. Sau khi hoàn thành phó bản chính tuyến, người chơi có thể tiếp tục chinh chiến để nhận được kinh nghiệm cũng như vật phẩm nhờ các phó bản theo tướng và theo địa điểm.

VNG chuẩn bị trình làng game chiến thuật chủ đề Samurai ngay đầu tháng 3 này

Hệ thống phó bản phong phú và mang tính hướng dẫn thực tế dành cho người chơi bước đầu tân thủ.

Với tính năng Gia Tộc tại Đại Chiến Samurai – VNG, người chơi có thể lập cho mình một gia tộc riêng với những thành viên ưu tú để chinh chiến cùng những gia tộc khác tranh giành ngôi vị Đệ Nhất Gia Tộc. Tái hiện Chiến Quốc chính là đây, thậm chí người chơi còn có thể đảo ngược lịch sự dựa vào năng lực thực sự của bản thân và đồng đội. Nghe thật hấp dẫn phải không nào?

VNG chuẩn bị trình làng game chiến thuật chủ đề Samurai ngay đầu tháng 3 này 2Tính năng gia tộc với nhiều hoạt động thú vị

VNG chuẩn bị trình làng game chiến thuật chủ đề Samurai ngay đầu tháng 3 này 3

Chinh chiến các gia tộc lân cận để giành các chiến lợi phẩm.

 

VNG chuẩn bị trình làng game chiến thuật chủ đề Samurai ngay đầu tháng 3 này 4

Quốc chiến liên server đông vui mỗi ngày

Ngoài ra, tựa game còn vô vàn tính năng hấp dẫn khác vẫn chưa tiết lộ. Cùng theo dõi các thông tin mới nhất tại Fanpage và Group của Đại Chiến Samurai – VNG. Hiện tại, nhà phát hành đang tổ chức sự kiện Đăng Ký Sớm Cùng Nhận Quà để giúp game thủ sở hữu 1 lượng hành trang cực lớn ngay khi bắt đầu tham gia game.

Link đăng ký sớm: http://bit.ly/DangKySom-mmosite

Website: http://bit.ly/TrangChuSamurai-mmosite

Fanpage: https://www.facebook.com/daichien.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/daichien.zing.vn/

Link tải: Coming soon

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang