Bản cập nhật đầu tiên cho No Man's Sky sắp hoàn thành

Tựa game No Man's Sky sẽ chính thức "lên kệ" vào tuần sau, và hãng Hello Games vừa cho biết quá trình sản xuất bản cập nhật đầu tiên của game sắp hoàn thành

No Man's Sky sẽ chính thức ra mắt đầu tuần sau và được dự đoán sẽ trở thành "cơn sốt". Nhưng hãng Hello Games vẫn chưa có ý định nghỉ ngơi: Một bản cập nhật đầu tiên cho game sắp sửa hoàn thành, và đây sẽ là một bản cập nhật lớn.

Bản cập nhật đầu tiên cho No Man's Sky sắp hoàn thành

Trên trang Twitter, Sean Murray cho biết đội ngũ sản xuất đã gần hoàn tất bản cập nhật lớn đầu tiên cho No Man's Sky, và chắc chắn rằng nó không phải là để sửa lỗi và độ ổn định. Murray đã ghi "5 giờ sáng ở Hello Games. Đang hoàn tất một tháng làm việc cho bản cập nhật đầu tiên của chúng tôi. Rất nhiều tính năng, sự cân bằng và nội dung mới."

Bản cập nhật đầu tiên cho No Man's Sky sắp hoàn thành 2

Đây là một tin vui cho người hâm mộ, vì điều này có nghĩa là rất có thể nhà sản xuất sẽ thêm vào nội dung mới cho game trong tương lai, và hoàn toàn miễn phí. Hiện vẫn chưa rõ bản cập nhật này sẽ hoạt động như thế nào, và Murray cũng chưa có thông báo nào cụ thể. No Man's Sky sẽ ra mắt ngày 9 tháng 8 trên hai hệ máy PlayStation 4 và PC.

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Manga "Boruto: Two Blue Vortex" tạm nghỉ phát hành một tháng, chốt lịch tái xuất vào ngày 18/9

Manga "Boruto: Two Blue Vortex" tạm nghỉ phát hành một tháng, chốt lịch tái xuất vào ngày 18/9

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một thông tin quan trọng vừa chính thức được gửi tới cộng đồng người hâm mộ loạt truyện tranh nhẫn giả lừng danh. Trên tài khoản mạng xã hội X chính thức của thương hiệu Naruto và Boruto, Ban biên tập đã xác nhận bộ manga đình đám "Boruto: Two Blue Vortex" sẽ tạm thời vắng mặt trong số phát hành tháng 10 của tạp chí V Jump (thuộc Nhà xuất bản Shueisha), dự kiến lên kệ vào ngày 21 tháng 8 năm 2026.

Giải trí
"Tẩy trắng" quá khứ thành thương hiệu giải trí: Cựu Yakuza đời thực lên tiếng chỉ trích dàn cast "Badly In Love 2" và chiến dịch của Bộ Tư pháp Nhật Bản

"Tẩy trắng" quá khứ thành thương hiệu giải trí: Cựu Yakuza đời thực lên tiếng chỉ trích dàn cast "Badly In Love 2" và chiến dịch của Bộ Tư pháp Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc tranh luận xã hội gay gắt vừa bùng nổ tại Nhật Bản xung quanh việc thương mại hóa hình tượng "dân anh chị hoàn lương" trên sóng truyền hình. Ngay sau khi chương trình thực tế hẹn hò "Badly In Love" (Tình Yêu Nổi Loạn) mùa 2 kết hợp cùng Cục Cải tạo thuộc Bộ Tư pháp Nhật Bản triển khai chiến dịch dán áp phích tuyên truyền "Hãy hoàn lương" trên toàn quốc, một cựu thành viên Yakuza thực thụ đã công khai lên tiếng phản đối mạnh mẽ.

Giải trí
Lên đầu trang