Bản cập nhật đầu tiên cho No Man's Sky sắp hoàn thành

Tựa game No Man's Sky sẽ chính thức "lên kệ" vào tuần sau, và hãng Hello Games vừa cho biết quá trình sản xuất bản cập nhật đầu tiên của game sắp hoàn thành

No Man's Sky sẽ chính thức ra mắt đầu tuần sau và được dự đoán sẽ trở thành "cơn sốt". Nhưng hãng Hello Games vẫn chưa có ý định nghỉ ngơi: Một bản cập nhật đầu tiên cho game sắp sửa hoàn thành, và đây sẽ là một bản cập nhật lớn.

Bản cập nhật đầu tiên cho No Man's Sky sắp hoàn thành

Trên trang Twitter, Sean Murray cho biết đội ngũ sản xuất đã gần hoàn tất bản cập nhật lớn đầu tiên cho No Man's Sky, và chắc chắn rằng nó không phải là để sửa lỗi và độ ổn định. Murray đã ghi "5 giờ sáng ở Hello Games. Đang hoàn tất một tháng làm việc cho bản cập nhật đầu tiên của chúng tôi. Rất nhiều tính năng, sự cân bằng và nội dung mới."

Bản cập nhật đầu tiên cho No Man's Sky sắp hoàn thành 2

Đây là một tin vui cho người hâm mộ, vì điều này có nghĩa là rất có thể nhà sản xuất sẽ thêm vào nội dung mới cho game trong tương lai, và hoàn toàn miễn phí. Hiện vẫn chưa rõ bản cập nhật này sẽ hoạt động như thế nào, và Murray cũng chưa có thông báo nào cụ thể. No Man's Sky sẽ ra mắt ngày 9 tháng 8 trên hai hệ máy PlayStation 4 và PC.

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang