Battle Galactica Deadlock, game chiến thuật mới dành cho PC

Vốn là một thương hiệu truyền thông mang chủ đề khoa học - giả tưởng của Mỹ, Battlestar Galactica sẽ ra mắt trên PC với một tựa game chiến thuật mới: Battlestar Galactica Deadlock

Một tựa game Battlestar Galactica theo phong cách chiến thuật mới sẽ cho phép bạn tham gia vào First Cylon War, với nhiệm vụ xây dựng đội tàu của mình, và phòng thủ Mười hai Thuộc địa khỏi những kẻ thù cybernetic"Các Cylon đã nổi loạn." theo như đoạn trailer của game cho biết. "Không có kết thúc cho cuộc chiến của họ." Đoạn trailer cũng cho thấy những hậu quả khốc liệt của một cuộc chiến không gian. 

Slitherine, nhà phát hành game Battlestar Galactica Deadlock cho biết, game sẽ bao gồm "một cốt truyện mạnh mẽ với một dàn nhân vật phong phú, từ các nhân vật trong truyền thuyết của Battlestar Galactica cho đến những gương mặt mới." Là người chỉ huy, bạn sẽ nằm quyền điều hành những con tàu như Jupiter Class Battlestar, Vipers và Raptors. Ngoài ra còn có những con tàu mới được thiết kế dành riêng cho game.

Battle Galactica Deadlock, game chiến thuật mới dành cho PC

Deadlock cũng có "những trận chiến không gian đậm tính chiến thuật trong môi trường 3D hoàn toàn." theo Slitherine. Bạn có thể "đua ra các mệnh lệnh cho đội tàu của mình, và xem những kết quả bùng nổ về lối chơi trong những môi trường thời gian thực tuyệt đẹp, được hỗ trợ 4K, và có thể tạm ngừng." Black Lab Games, hãng phát triển Deadlock, hứa hẹn với những người hâm mộ của seri biểu tượng này, rằng game sẽ mang đến những trải nghiệm họ luôn mong đợi.

Battle Galactica Deadlock, game chiến thuật mới dành cho PC 2

"Mục tiêu chính của chúng tôi, là mang đến cho cộng đồng những người hâm mộ một tựa game bắt nguồn sâu sắc trong những giá trị của thương hiệu." Paul Turbett, giám đốc điều hành Black Lab chia sẻ. "Chúng tôi đang tạo ra một tựa game sẽ kể những câu chuyện mới, với những địa điểm, sự kiện và nhân vật quen thuộc. Và toàn bộ nó sẽ được ghi lại trong chiều sâu mà trò chơi chiến thuật của chúng tôi mang lại."

Battle Galactica Deadlock, game chiến thuật mới dành cho PC 3

Battle Galactica có thể xa lạ với đại bộ phận game thủ Việt Nam, vì nó bắt nguồn từ một seri truyền hình lâu đời ra mắt vào năm 1978, và sau đó dần được chuyển thể sang nhiều hình thức khác nhau như sách, tiểu thuyết, truyện tranh, boardgame và trò chơi điện tử. Trò chơi đầu tiên lấy cảm hứng từ thương hiệu này là boardgame cùng tên, lấy bối cảnh trong một nhiệm vụ tập luyện, khi 2 đến 4 người chơi sử dụng những mảnh hình đại diện cho các Colonial Viper để chiếm lấy một Cylon Raider bị hư hỏng.  Vào năm 1978, hãng Mattel Electronics đã cho ra đời tựa game cầm tay đầu tiên dựa theo seri này, với mục tiêu chính là phòng ngự Galactica từ những Cylon Raider.

Battle Galactica Deadlock, game chiến thuật mới dành cho PC 4

Đến tận tháng 11 năm 2013, một tựa game chiến đấu không gian 3D cũng lấy tên Battlestar Galactica đã được Sierra ra mắt trên Xbox, PlayStation 2 và PC. Game lấy bối cảnh 40 năm trước seri gốc, và bao gồm một sĩ quan Adama đang lái chiếc Viper trong cuộc chiến Cylon. Game được phát triển bởi Warthog. Phiên bản gần đây nhất của Battlestar Galactica là một tựa game 3D trực tuyến nhiều người chơi dựa trên nền web, mang tên Battlestar Galactica Online, ra mắt dưới dạng Open Beta vào ngày 8 tháng 2 năm 2011.

Battle Galactica Deadlock, game chiến thuật mới dành cho PC 5

Theo Gamespot

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang