Cập nhật Bayonetta nhưng dường như "nhá hàng" cho Vanquish

Một bản cập nhật mới đây của Bayonetta đã khiến nhiều người tò mò vì cho rằng hãng Platinum Games đang muốn mang tựa game bắn súng Vanquish lên PC. Nhưng nếu không đúng, ít nhất bạn cũng có ảnh đại diện mới

Những người sở hữu phiên bản Bayonetta trên PC vừa ra mắt gần đây mới nhận được một bản cập nhật nhỏ, và nó làm cho người hâm mộ của một tựa game khác cũng do Platinum Games phát triển cảm thấy phấn khích. Theo báo cáo từ diễn đàn Steam và NeoGAF, một bản cập nhật vừa ra mắt bổ sung một file nhỏ vào folder Extras của Bayonetta. Bên trong file đó là một ảnh đại diện của Sam Gideon, nhân vật chính trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba Vanquish.

Cập nhật Bayonetta nhưng dường như nhá hàng cho Vanquish

Từ lâu đã có nhiều lời đề nghị từ người hâm mộ về việc ra mắt một phiên bản PC của game Vanquish, vốn chỉ được phát hành trên Xbox 360 và PS3 vào năm 2010. Việc bất ngờ ra mắt Bayonetta trên PC đã mở ra cánh cửa cho khả năng tái xuất của Vanquish. Và tấm ảnh đại diện kể trên hoàn toàn có khả năng là một cách "nhá hàng" của nhà sản xuất, khi việc phát hành Bayonetta phiên bản PC vốn cũng được "ẩn" trong tựa game Bayonetta phiên bản 8-bit miễn phí trên Steam được ra mắt vào ngày Cá tháng Tư.

Cập nhật Bayonetta nhưng dường như nhá hàng cho Vanquish 2
Tấm ảnh từng là "gợi ý" cho việc Bayonetta lên PC

Game Vanquish ra mắt vào năm 2010, và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các trang web đánh giá, trở thành một nền văn hóa cổ điển, đại loại vậy. Nó là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba, được đạo diễn bởi Shinji Mikami, người được biết đến nhiều nhất với hai seri đình đám là Devil May Cry và Resident Evil, khi ông làm việc tại Platinum và Capcom. Hiện chưa có công bố chính thức từ Platinum Games lẫn hãng phát hành Sega về việc tái ra mắt Vanquish.

Cập nhật Bayonetta nhưng dường như nhá hàng cho Vanquish 3

Ngoài ra, hãng Platinum đã đăng tải một loạt các đoạn clip từ game Bayonetta lên kênh Youtube của mình. Mỗi video có một đoạn clip ngắn lập lại 3 lần, dẫn đến việc người hâm mộ dự đoán về khả năng công bố Bayonetta 3. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì bằng chứng cụ thể nào về trường hợp đó. Platinum không công bố việc ra mắt phần tiếp theo của Bayonetta 2, mặc dù Hideki Kamiya (đạo diễn game Bayonetta đầu tiên) vào năm ngoái đã nói đó là điều ông "đã nghĩ đến rất nhiều".

Cập nhật Bayonetta nhưng dường như nhá hàng cho Vanquish 4

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang