DLC của Final Fantasy XV bao gồm cả Co-op trực tuyến

Tính năng chơi trực tuyến sẽ ra mắt trên Final Fantasy XV, nếu bạn trả tiền

Final Fantasy XV sẽ cung cấp tính năng chơi mạng dưới hình thức co-op sau khi ra mắt, theo hãng Square Enix công bố ngày hôm nay. Tuy không có nhiều thông tin về tính năng chơi trực tuyến này hoạt động như thế nào, nhưng có vẻ như chế độ này sẽ chỉ có mặt trong qua gói DLC Pass của game, với giá 25 đô-la. Square Enix cũng cho biết ba gói mở rộng tập trung vào Gladiolus, Ignis và Prompto đang trên đường ra mắt. Ngoài ra, những nhân vật sẽ chiến đấu bên cạnh Noctis trong phần chơi đơn sẽ có thể chơi trong chế độ co-op trực tuyến.

DLC của Final Fantasy XV bao gồm cả Co-op trực tuyến

"Tập trung chính của gói Season Pass là ba chương cơ bản lấy bối cảnh trong các sự kiện của Final Fantasy XV,Square Enix cho biết. "Mỗi chương cho phép người chơi điều khiển một trong số các đồng đội của Noctis trong những cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, mang đến những phong cách chơi độc đáo cho từng nhân vật. Người chơi có thể khám phá những khu vực chưa từng thấy trước đây với những loài quái vật mới, và sẽ nhận được những vũ khí có thể sử dụng sau đó trong tựa game chính."

DLC của Final Fantasy XV bao gồm cả Co-op trực tuyến 2

Gói mở rộng thêm vào tính năng co-op trực tuyến được gọi là "Comrades", và sẽ cho phép tối đa 4 người tham gia vào trận chiến cùng nhau. Comrades sẽ có mặt thông qua Season Pass hoặc bán riêng. Square Enix chưa công bố giá chi tiết cho từng gói mở rộng độc lập của game. Final Fantasy XV ra mắt ngày 29 tháng 11 trên PS4 và Xbox One.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang