Destiny 2: Những hình ảnh về Javelin-4, bản đồ Crucible mới

Trong đợt Beta cuối tháng 8 sắp tới của Destiny 2, người hâm mộ sẽ có cơ hội trải nghiệm một bản đồ Crucible mới vốn không xuất hiện trong đợt Beta trên hệ máy giả lập, đó là Javelin-4

Chỉ độ 1 tháng nữa, Destiny 2 sẽ ra mắt trên các hệ máy giả lập, nhưng game thủ PC thì còn những 2 tháng nữa. Để "giải tỏa" sự nôn nóng của mình, các game thủ PC có thể tham gia vào đợt Beta sẽ diễn ra trong cuối tháng 8 này. Đặc biệt, trong đợt Beta trên PC là một bản đồ PvP mang tên Javelin-4, thứ đã không xuất hiện trong đợt Beta trên hệ máy giả lập trong tháng 7 vừa qua. Với những bức ảnh đầu tiên, người chơi sẽ biết thêm về bản đồ này, trông giống như một sự pha trộn giữa các không gian trong nhà và ngoài trời, bao quanh một bunker Warmind.

Javelin-4 dường như là một sự pha trộn giữa không gian trong nhà và ngoài trời
Javelin-4 dường như là một sự pha trộn giữa không gian trong nhà và ngoài trời

Javelin-4 sẽ góp mặt trong thể loại chơi Control trong đợt Beta của Destiny 2 trên PC, thay thế cho bản đồ Endless Vale, bản đồ mà những người chơi giả lập đã thử trong chế độ PvP của Destiny 1. Đợt Beta cũng bao gồm chế độ Countdown, sẽ được chơi trong bản đồ Midtown, như đã công bố trong sự kiện tiết lộ Destiny 2 vào tháng 3 vừa qua. Với những người hâm mộ lâu năm của BungieJavelin-4 chắc chắn có chút gì đó quen thuộc của một vài bản đồ Halo cũ. đặc biệt là Countdown từ Halo: Reach. Nhưng chỉ với 3 tấm ảnh, rất khó để nói phần còn lại của bản đồ sẽ ra sao, và lối chơi trong nó sẽ diễn ra như thế nào, cũng như những ấn tượng ban đầu có được giữ nguyên vẹn hay không.

Nhiều người liên tưởng bản đồ Javelin-4 với những bản đồ cũ trong game Halo

Nhiều người liên tưởng bản đồ Javelin-4 với những bản đồ cũ trong game Halo

Dù sao thì, bản đồ cũng mang đến những yếu tố của các Warmind, một nhóm những công trình phòng ngự AI được thiết kế để bảo vệ hành tinh loài người trong suốt giai đoạn Golden AgeWarmind, hay còn được biết đến với cái tên Rasputin, đóng một vai trò định kỳ trong cốt truyện Destiny 1, và có vẻ như sẽ quay trở lại cốt truyện phần 2 trong gói mở rộng thứ hai của game (Dự kiến ra mắt vào mùa xuân năm 2018). Đợt Beta trên PC của Destiny 2 sẽ diễn ra từ ngày 28 (cho những ai đặt mua trước game) và 29 (cho tất cả mọi người) đến ngày 31 tháng 8. 

Warmind - Hệ thống phòng ngự AI có tên gọi khác là Rasputin - từng xuất hiện trong Destiny 1
Warmind - Hệ thống phòng ngự AI có tên gọi khác là Rasputin - từng xuất hiện trong Destiny 1

Theo Gamerant

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cú lột xác ngoạn mục: Nữ Streamer Beamori Yurumo "dọn sạch" căn phòng ngập rác, tự viết nên màn tái sinh đời thực

Cú lột xác ngoạn mục: Nữ Streamer Beamori Yurumo "dọn sạch" căn phòng ngập rác, tự viết nên màn tái sinh đời thực

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Beamori Yurumo — nữ streamer nổi tiếng xứ sở hoa anh đào, người từng "gây bão" mạng xã hội với những buổi phát sóng trực tiếp ngay giữa không gian ngập rác — vừa khiến cộng đồng người hâm mộ vỡ òa khi công bố một diện mạo hoàn toàn mới. Bằng việc dũng cảm dọn dẹp sạch sẽ căn phòng rác, cắt phăng mái tóc cũ và thiết lập một lối sống lành mạnh, cô đã tạo nên một màn bứt phá ngoạn mục, truyền cảm hứng mạnh mẽ về hành trình vượt qua khủng hoảng tinh thần.

Giải trí
Chỉ Còn 1 Ngày Nữa Sẽ Khai Mạc Siêu Sự Kiện "Gamers Lead The Play" Của VNGGames

Chỉ Còn 1 Ngày Nữa Sẽ Khai Mạc Siêu Sự Kiện "Gamers Lead The Play" Của VNGGames

Khoa LêLê Khoa

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, sự kiện Gamers Lead The Play do VNGGames tổ chức sẽ chính thức khai mạc. Cộng đồng game thủ tại Hà Nội đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày hội, trong khi ban tổ chức cũng đang gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng để mang đến không gian trải nghiệm chỉn chu nhất cho người tham gia.

Giải trí
Lên đầu trang