Game hành động - nhập vai mới The Surge dự định ra mắt tháng 5 năm nay

The Surge sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào giữa năm nay

The Surge, tựa game hành động - nhập vai mới đến từ hãng Deck 13 sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2017 trên ba hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Nhân việc công bố tựa game mới, Deck 13 đã tung ra một trailer CGI cho game, cho thấy nhân vật chính Warren đang có một ngày khó khăn ở văn phòng với công việc của mình tại Tập đoàn siêu khổng lồ giả tưởng CREO.

"Vừa được tuyển dụng dưới dạng nhân viên tăng cường tại CREO, ngày đầu tiên đi làm của Warren lại trùng hợp với một sự kiện thảm khốc trong các hoạt động phẫu thuật cấy ghép những bộ exo-suit xuyên qua da và xương. Điều này đánh dấu sự bắt đầu của một chuỗi các sự kiện tàn nhẫn khác, biết ngày đầu tiên tại CREO thành một cơn ác mộng khủng khiếp với robot, các nhân viên điên khủng, và các AI, tất cả đều muốn Warren phải chết."

Game hành động - nhập vai mới The Surge dự định ra mắt tháng 5 năm nay

Sử dụng bộ xương exo của mình, Warren trở nên nhanh và mạnh hơn. Anh cũng có thể nhắm đến những khu vực cụ thể lên kẻ thù và một khi chúng bị tiêu diệt, sử dụng những vật phẩm đó trong bộ Exosuit của riêng mình. The Surge được phát hành bởi Focus Home Interactive

Game hành động - nhập vai mới The Surge dự định ra mắt tháng 5 năm nay 2

Game hành động - nhập vai mới The Surge dự định ra mắt tháng 5 năm nay 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang