Liệu Halo 6 có ra mắt trong năm 2018 này hay không?

Là một trong những thương hiệu cực kì lớn của Microsoft, đến nay rất nhiều người hâm mộ liên tục tò mò về khả năng ra mắt của Halo 6

Năm 2018 sẽ đáng dấu 3 năm kể từ khi Halo 5: Guardians ra mắt, và người hâm mộ vẫn chưa thấy bất kì thông tin gì về Halo 6. Tuy vậy, kể từ khi Halo được xem là "lá cờ đầu" của Xbox, nên sẽ không có gì lạ nếu tựa game đó đang trong quá trình phát triển tại 343 Industries. Không may cho bất kì ai đang hi vọng tham gia cuộc phiêu lưu kế tiếp của Master Chief, dường như điều đó sẽ rất khó thành sự thật. Hãng 343 Industries gần đây đã giải quyết một số thắc mắc trong một bài đăng trên blog, cho biết Halo 6 có thể không ra mắt trong năm 2018. Trong bài đăng này, 343 hứa hẹn "những khoảng thời gian vui vẻ" mới và các cuộc phiêu lưu cho người hâm mộ, nhưng tiếp theo đó lại nói, "Không, không phải những cuộc phiêu lưu đó."

Liệu Halo 6 có ra mắt trong năm 2018 này hay không?

"Chào mừng quay trở lại! Nói thẳng, tôi không chắc liệu đó là một lời chào mừng quay trở lại với chúng tôi, hay các bạn, nhưng cứ thế đi đã. Năm 2018 đã đến, và cùng với nó là lời hứa của những khoản thời gian vui vẻ mới phải có, và những chuyến phiêu lưu mới phải bắt tay vào. Không, không phải những cuộc phiêu lưu đó, nhưng rất nhiều những điều thú vị khác - mà một số có thể khiến bạn bất ngờ hơn những điều khác." Có vẻ như 343 đang nhắc đến Halo 6 khi hãng nói "không phải những cuộc phiêu lưu đó", nhưng điều thú vị về bài đăng này là hãng vẫn hứa năm 2018 sẽ có một vài bất ngờ trong cửa hàng cho người hâm mộ. Những bất ngờ này có thể là bất kì điều gì, từ nội dung mới cho Halo 5: Guardians cho đến bản remake tin đồn từ rất lâu của Halo 3, cho đến thông tin mới về Halo 6.

Liệu Halo 6 có ra mắt trong năm 2018 này hay không? 2

Ngay cả khi Halo 6 không ra mắt trong năm 2018, dường như vẫn có khả năng nó sẽ được giới thiệu đến thế giới tại sự kiện E3 2018, trong phần trình bày của Microsoft, vậy nên ít nhất người hâm mộ có thể mong chờ tới lúc đó. Khi 343 thực hiện quyết định cuối cùng để hé lộ Halo 6, hi vọng nó sẽ xóa bỏ những tin đồn gần đây về game, như việc có một lượng người chơi đếm được rất cao. Ngoài ra cũng sẽ rất thú vị để xem Halo 6 ra mắt trên nền tảng nào. Trong khi Halo 5 vẫn đang là một tựa game độc quyền Xbox One, chủ tịch của hãng Xbox, ông Phil Spencer đã cho rằng Halo 6 có thể góp mặt trên PC, đồng nghĩa với nhiều điều lớn cho thương hiệu này. 

Liệu Halo 6 có ra mắt trong năm 2018 này hay không? 3

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang