Skyrim: Bản mở rộng do người hâm mộ tự tay làm ra mắt trailer mới

Dường như The Elder Scrolls V: Skyrim là một kho tàng ý tưởng vô tận của các modder, khi mới đây một đoạn trailer giới thiệu bản mod mới do người hâm mộ thực hiện vừa được tung ra

Có thể nói tựa game The Elder Scrolls V: Skyrim giờ đây không khác gì "người hàng xóm thân thiện" của cộng đồng modder chân chính. Mặc dù đã có tuổi đời 6 năm, nhưng các bản mod mới không ngừng góp mặt để làm phong phú thêm lục địa Tamriel. Mới đây, một bản mod sắp ra mắt dành cho game vừa tung ra đoạn trailer giới thiệu môi trường Druadach Valley, một vùng lãnh thổ nằm giữa High Rock và Skyrim. Với tên gọi Lordbound, bản mod này được mô tả là "Một bản mod mở rộng có kích thước ngang với một bản DLC dành cho Skyrim, mang người chơi đến với một vùng lãnh thổ mới có tên Druadach Valley. Bản mod sẽ bao gồm hơn 30 giờ chơi thông qua các nhiệm vụ, hầm ngục và địa điểm mới để người chơi tận hưởng."

Trong đoạn trailer, các khung cảnh của vùng đất Druadach Valley đua nhau xuất hiện, được thể hiện nổi bật từ những đống đổ nát Dwemer dưới lòng đất, ngôi đền thờ băng giá, và một chiếc hồ tuyệt đẹp với chiếc cầu dẫn tới vùng trời đen tối, và một cánh rừng vĩ đại. Với những ai có hứng thú tìm hiểu thêm về bản mod cực "khủng" này, có thể truy cập ModDB và tìm Lordbound. Trong khi bản mod Lordbound mang đến rất nhiều thứ cho Skyrim, bản thân tựa game này không xa lạ gì với các bản mod. Cộng đồng modder trong suốt những năm qua đã không ngừng bổ sung thêm nội dung cho game, bao gồm cả một phiên bản Hiệp sĩ Bóng đêm với tên gọi "The Batman in Skyrim". Có thể nếu kết hợp hai bản mod này, người chơi sẽ có cơ hội sử dụng chiếc Batmobile để vi vu khám phá Druadach Valley.

Skyrim: Bản mở rộng do người hâm mộ tự tay làm ra mắt trailer mới

Trong khi bản mở rộng Lordbound chưa có thời điểm ra mắt cụ thể, bản thân tựa game Skyrim - Dù có mods hay không - vẫn có rất nhiều tùy chọn khám phá. Một số người có thể vẫn đang tận hưởng tựa game gốc, hoặc một trong số hàng trăm bản mở rộng của nó, trong khi số khác có thể muốn xem Skyrim xử lý như thế nào với hàng loạt bản mod tính đến ngày hôm nay. Trong một sự hỗn loạn giữa các bản mod, một số game thủ có thể sẽ muốn khám phá Druadach Valley trong vai trò Batman với người bạn đồng hành là robot BB-8. Mặc dù những bản mod đó sẽ phải chờ, nhưng một khi bản mod Lordbound ra mắt, sẽ rất thú vị để xem nó chạy ổn tới mức nào.

Skyrim: Bản mở rộng do người hâm mộ tự tay làm ra mắt trailer mới 2

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang