Titanfall 3 vẫn chưa có khả năng, theo lời CEO hãng Respawn

Hãng Respawn Entertainment có các ý tưởng cho nhiều tựa game Titanfall hơn, nhưng vẫn chưa thể đảm bảo 100% hãng sẽ thực hiện chúng

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, CEO của Respawn, ông Vince Zampella đã được hỏi về việc liệu hãng có dự định thực hiện một tựa game Titanfall khác sau Titanfall 2 hay không. Trong lúc Titanfall 2 vẫn còn đang nhận được những lời đánh giá tích cực, có lẽ là quá sớm để nói game đã làm tốt thế nào từ góc nhìn doanh thu, theo ông Zampella cho biết.

Titanfall 3 vẫn chưa có khả năng, theo lời CEO hãng Respawn

"Chúng tôi vẫn chưa biết được." Zambella nói về việc thực hiện một tựa game Titanfall thứ ba. "Game là một thành công lớn. Chúng tôi thật sự hạnh phúc với tất cả những lời đánh giá và nhận xét tích cực. Doanh thu là một thứ vẫn còn quá sớm để nói về nó. Chắc chắn là chúng tôi rất thích kể nhiều hơn về câu chuyện và vũ trụ Titanfall. Tôi nghĩ nó khá 'an toàn" để đảm bảo chúng tôi sẽ khám phá nhiều hơn về nó."

Titanfall 3 vẫn chưa có khả năng, theo lời CEO hãng Respawn 2

Vào tháng 10, Zampella từng nói seri Titanfall không nhất thiết phải có ý nghĩa là một bộ ba. "Bạn luôn hi vọng khi bạn tạo ra cái gì đó và mọi người sẽ thích nó cho những phần tiếp theo." Ông nói. "Tôi hi vọng chúng tôi sẽ làm nhiều hơn về nó. Chúng tôi có thể lập kế hoạch để làm nhiều hơn - như bạn biết đấy, chúng tôi đã có những tựa game trên di động. Tôi rất thích nhìn thấy vũ trụ này tiếp tục phát triển. Tôi nghĩ nó rất có tiềm năng mở rộng. Tôi nghĩ có rất nhiều thứ chúng tôi có thể làm với nó. Có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời ở Respawn này mà tôi muốn nhìn thấy chúng thành hiện thực."

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kadokawa và cuộc "thay máu" lịch sử: Khi gã khổng lồ giải trí kêu gọi nhân viên trên 45 tuổi nghỉ hưu sớm

Kadokawa và cuộc "thay máu" lịch sử: Khi gã khổng lồ giải trí kêu gọi nhân viên trên 45 tuổi nghỉ hưu sớm

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một động thái đầy bất ngờ nhằm tái thiết lập bộ máy vận hành, tập đoàn truyền thông hàng đầu Nhật Bản - Kadokawa - vừa chính thức phát đi thông báo về chương trình nghỉ hưu sớm tự nguyện. Đây được xem là nỗ lực "tinh gọn" đội ngũ để đối đầu với sức ép cạnh tranh khủng khiếp trong kỷ nguyên giải trí đa nền tảng.

Giải trí
"Cơn địa chấn" 16 nghìn tỷ đồng: Tên miền của nhóm nhạc Aqours bị rao bán, fan lo sợ sập bẫy lừa đảo

"Cơn địa chấn" 16 nghìn tỷ đồng: Tên miền của nhóm nhạc Aqours bị rao bán, fan lo sợ sập bẫy lừa đảo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự việc hy hữu đang khiến cộng đồng yêu thích thương hiệu Love Live! Sunshine!! đứng ngồi không yên: Tên miền của câu lạc bộ người hâm mộ chính thức nhóm Aqours bất ngờ bị đưa lên sàn đấu giá. Với mức giá "trên trời" cùng những rủi ro an ninh tiềm ẩn, đây đang là chủ đề nóng nhất trên các diễn đàn công nghệ và giải trí tại Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang