Tựa game PUBG sẽ được tặng kèm khi game thủ mua ngay Xbox One X

Đồng hành với sự kiện PUBG chính thức ra mắt trên hệ máy Xbox One, game thủ sẽ được tặng ngay tựa game cực hot này ngay khi mua bộ Xbox One X từ hôm nay.

Tựa game PUBG sẽ được tặng kèm khi game thủ mua ngay Xbox One X

Sau khi PlayerUnknown's Battlegrounds đạt được 1 triệu người chơi trên Xbox One trong vòng 48 tiếng đồng hồ ra mắt, Microsoft đã có một thông báo khá thú vị dành cho fan hâm mộ của tựa game này.

Đó là kể từ ngày 17 đến 31.12, bất cứ người nào mua máy Xbox One X sẽ nhận được một bản copy PUBG hoàn toàn miễn phí. Theo đó đây là sự kiện chào mừng lễ giáng sinh sắp tới của năm 2017. Tuy nhiên cũng có 1 điều cần lưu ý, đó chính là phiên bản PUBG hiện nay trên Xbox vẫn còn thuộc danh sách Xbox Game Preview. Có nghĩa rằng nó vẫn chưa phải là phiên bản hoàn thiện nhất nên vẫn còn có một vài lỗi nhỏ.

Tựa game PUBG sẽ được tặng kèm khi game thủ mua ngay Xbox One X 2

Theo dự kiến, phiên bản trên máy tính sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 20.12 sắp tới, và tất nhiên phiên bản trên hệ máy console cũng được ra mắt sau đó. Những tính năng tối được tối ưu hóa, bản đồ sa mạc Miramar cũng được cập nhật sau vài ngày tiếp theo.

Kể từ tháng 3 cho đến nay, PUBG đã tạo nên 1 cơn địa chấn với 24 triệu bản đã bán được. Thậm chí phiên bản Xbox cũng bán được hơn 1 triệu bản chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi. Có thể nói rằng 2017 là một năm cực kì thành công của Bluehole lẫn PlayerUnknown's Battlegrounds.

Tựa game PUBG sẽ được tặng kèm khi game thủ mua ngay Xbox One X 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang