Warhammer 40000 Dawn of War II Retribution - Game chiến thuật với lối chơi hoành tráng

Sự ra đời của phiên bản game chiến thuật mới của thương hiệu Warhammer 40K hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho người chơi những trận chiến hào hùng.

Điểm hấp dẫn: Lối chơi hoành tráng, tốc độ.
Các trận chiến khói lửa với hiệu ứng đồ họa đẹp mắt.

Warhammer 40000 Dawn of War II Retribution - Game chiến thuật với lối chơi hoành tráng

Game thủ hâm mộ thế giới Warhammer 40K trong thời gian sắp tới sẽ phải bận rộn với bản mới của tựa game chiến thuật Dawn of War II mang tựa Retribution. Cũng như người tiền nhiệm của mình, phần hai của thương hiệu RTS này cũng được thực hiện thành nhiều bản để dần khai thác thiên hà vô tận, trước đó, game thủ đã được thưởng thức bản Chaos Rising với nhiều nét bổ sung mới. Lần nàyRetribution cũng hứa hẹn sẽ tái hiện lại những trận chiến không kém phần ngoạn mục.


Warhammer 40000 Dawn of War II Retribution - Game chiến thuật với lối chơi hoành tráng 2


Sự kiện trong bản Dawn of War II: Retribution sẽ diễn ra ở thời điểm 10 năm sau khi game thủ hoàn thành phần chơi ở Chaos Rising. Tuy nhiên, thay vì vào vai những người hùng Space Marine, lần này hãng Relic lại chuyển hướng đến các thành viên của chủng tộc Orks man rợ, đứng đầu bởi thủ lãnh Kaptin Bluddflagg. Bên cạnh đó, các tay sai đắc lực của chúa Orks hung tàn này còn có những tên tuổi như Mister Nailbrain, Spookums the Kommando Nob, và Brikkfist với bộ jetpack cùng cây búa đồ sộ.

Game thủ hẳn không thể quên được ấn tượng mà Orks đã để lại trong tâm trí mình từ các phiên bản trước của dòng game. Với các trang thiết bị, vũ khí đều được tái sử dụng từ các nguyên vật liệu phế thải, chiến binh Orks luôn xem chiến tranh như một loại hình “giải trí”, sẵn sàng lâm trận bất cứ lúc nào, và mỗi khi bị đánh bại chúng đều nhất định sẽ quay trở lại với số lượng đông đảo hơn trước.

Nhà phát triển Relic Entertainment tiết lộ rằng câu chuyện trong Retribution sẽ xoay quanh món bảo vật huyền bí mà tộc Eldar sở hữu, dĩ nhiên, sức hấp dẫn của nó đủ mạnh để thu hút lòng tham của quân Ork, và warboss Kaptin Bluddflagg sẵn sàng dùng vũ lực để chiếm lấy thứ mình muốn. Các trang bị của phe Orks đều không hào hùng như Space Marines mà trái lại đều thô kệch, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không sở hữu uy lực đáng gờm.

Lối chơi của Dawn of War II: Retribution vẫn hứa hẹn sẽ chú trọng vào các trận chiến hoành tráng, tốc độ cao chứ không tập trung vào việc quản lí tài nguyên. Dù vậy, các nhà làm game vẫn cố gắng thực hiện nội dung chơi đa dạng hơn. Khi tìm được cái vị trí có cờ chiến (war banner), game thủ được quyền thêm các đơn vị vào tiểu đội của các anh hùng, trong khi lượng tài nguyên requisition và dân số sẽ cho phép bạn nhanh chóng phát triển quân đội. Chiếm được tổng hành dinh (HQ) mang lại lợi thế lớn hơn, người chơi được quyền tạo những khí tài quân sự ấn tượng.


Bạn thậm chí có thể dùng Kaptin Bluddflagg như để làm khiên đỡ đạn, vì lượng máu, giáp đáng nể của hắn, trong khi điều khiển số quân còn lại để tấn công theo chiến thuật đã đề ra sẵn. Mỗi khi hoàn thành màn chơi thắng lợi, game thủ sẽ nhận được các món “đồ chơi” (war gear) mới để trạng bị kèm theo điểm kinh nghiệm. Việc tăng cấp độ vẫn diễn ra tương tự như ở các bản trước, tuy nhiên được thay đổi sao cho phù hợp với đặc trưng của chủng Orks. Trò chơi mang nhiều nét tương đồng với các sản phẩm cùng thương hiệu, nhưng đây thực sự là game đáng thử qua trong năm 2011 nếu bạn là fan của Warhammer 40K.



System Requirements

Minimum

  • OS: Windows XP/ Windows Vista
  • Processor: Intel Pentium 4 @ 3.2GHz / AMD Athlon 64 3000+
  • Memory Ram: 1 Gb
  • Hard Disk Space: 5 Gb free
  • Video: 128 MB Video Card using Shader Model 3 (Nvidia GeForce 6600 GT / ATI X1600)
  • Sound Card: DirectX Compatible
  • DirectX: 9.0c



Recommended
 

  • OS: Windows XP/ Windows Vista
  • Processor: Intel Core 2 Duo 1.8 GHz, AMD Athlon 64 X2 1.8 GHz or better
  • Memory Ram: 2 Gb
  • Hard Disk Space: 5 Gb free
  • Video: 256 MB Video Card using Shader Model 3 (Nvidia GeForce 7800 GT / ATI X1900)
  • Sound Card: DirectX Compatible
  • DirectX: 9.0c

Một số hình ảnh từ game.

Warhammer 40000 Dawn of War II Retribution - Game chiến thuật với lối chơi hoành tráng 3

Warhammer 40000 Dawn of War II Retribution - Game chiến thuật với lối chơi hoành tráng 4

Warhammer 40000 Dawn of War II Retribution - Game chiến thuật với lối chơi hoành tráng 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bước ngoặt lịch sử: Bom tấn One Piece được dự phóng soán ngôi Harry Potter, trở thành sê-ri sách bán chạy nhất mọi thời đại

Bước ngoặt lịch sử: Bom tấn One Piece được dự phóng soán ngôi Harry Potter, trở thành sê-ri sách bán chạy nhất mọi thời đại

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thị trường xuất bản thế giới đang đứng trước một cơn địa chấn kinh điển khi trật tự về những tác phẩm ăn khách nhất lịch sử loài người chuẩn bị có sự thay đổi lớn. Theo các phân tích chiến lược mới nhất từ giới chuyên môn, siêu phẩm manga "One Piece" của đại tài năng Eiichiro Oda đang băng băng tiến sát cột mốc thần kỳ, sẵn sàng lật đổ ngai vàng của huyền thoại "Harry Potter" ngay trong năm nay.

Giải trí
GigaWiper, mã độc mới vừa đánh cắp dữ liệu vừa có thể xóa sạch toàn bộ ổ cứng từ xa

GigaWiper, mã độc mới vừa đánh cắp dữ liệu vừa có thể xóa sạch toàn bộ ổ cứng từ xa

quânQuân Kít

Microsoft vừa phát đi cảnh báo về một loại phần mềm độc hại mới mang tên GigaWiper, được đánh giá là một trong những mối đe dọa nguy hiểm nhất từng được phát hiện trong thời gian gần đây. Không chỉ đóng vai trò là một cửa hậu (backdoor) cho phép tin tặc điều khiển máy tính từ xa, GigaWiper còn tích hợp nhiều cơ chế phá hủy dữ liệu có khả năng xóa sạch toàn bộ ổ cứng và khiến dữ liệu không thể phục hồi.

Công Nghệ
Lên đầu trang