Game thủ Minecraft dựng lại con tàu Titanic với đầy đủ tiện nghi khiến cộng đồng lác mắt

Mới đây cộng đồng game thủ Minecraft đã không khỏi bất ngờ khi một người đã dành rất nhiều thời gian để tái hiện tại một con tàu Titanic với đầy đủ tiện nghi, chi tiết đến không ngờ

Cộng đồng game thủ Minecraft luôn khiến cho cộng đồng thế giới liên tục cảm thấy bất ngờ bởi khả năng tái hiện lại những công trình nổi tiếng của thế giới, hay là những tác phẩm nghệ thuật đẹp không khác gì những công trình kiến trúc ngoài đời thực. Mới đây nhất đó chính là một game thủ đã có thể tải hiện lại con tàu Titanic đã bị chìm từ năm 1912 cho đến nay.

Game thủ Minecraft dựng lại con tàu Titanic với đầy đủ tiện nghi khiến cộng đồng lác mắt

Theo đó một người chơi có tên University Special585 đã chia sẻ một loạt hình ảnh trên Reddit của Mincraft đã mô tả lại một cách vô cùng chi tiết của con tàu này. Từ những căn phòng, ngóc ngách của tàu Titanic, hay thậm chí là còn tàu này còn sở hữu những căn phòng đầy tiện ích như phòng đọc sách, phòng chờ thương gia hay, hồ bơi,....đều có thể được tái hiện cực kì chân thực.

Game thủ Minecraft dựng lại con tàu Titanic với đầy đủ tiện nghi khiến cộng đồng lác mắt 2

Game thủ Minecraft dựng lại con tàu Titanic với đầy đủ tiện nghi khiến cộng đồng lác mắt 3

Game thủ này cũng cho biết rằng bản thân đã dành thời gian 57 ngày để có thể hoàn thành toàn bộ con tàu. Cộng đồng hầu hết đều nhận định rằng đây là một sự đầu tư vô cùng lớn, kèm theo đó là hàng tấn lời khen ngợi dành cho University Special585. Sự tỉ mỉ của con tàu cũng đã phần nào thể hiện niềm yêu thích mãnh liệt của game thủ này đối với trò chơi Game thủ Minecraft dựng lại con tàu Titanic với đầy đủ tiện nghi khiến cộng đồng lác mắt 4.

Game thủ Minecraft dựng lại con tàu Titanic với đầy đủ tiện nghi khiến cộng đồng lác mắt 5

Game thủ Minecraft dựng lại con tàu Titanic với đầy đủ tiện nghi khiến cộng đồng lác mắt 6

Game thủ Minecraft dựng lại con tàu Titanic với đầy đủ tiện nghi khiến cộng đồng lác mắt 7

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang