Octopath Traveler Hé Lộ Khả Năng Ra Mắt Trên PS4 Và PS5 Sau 6 Năm Ra Mắt

Mặc dù Octopath Traveler 2 ra mắt trên cả hệ máy PlayStation ngay từ đầu, phiên bản tiền nhiệm của nó vẫn chỉ đang có mặt trên PC, Xbox One và Nintendo Switch

Octopath Traveler có khả năng sẽ ra mắt trên PlayStation với những bằng chứng mới xuất hiện. Ban đầu game phát hành độc quyền có thời hạn trên Nintendo Switch vào tháng 7 năm 2018, trước khi ra mắt trên PC vào tháng 6 năm 2019. Đến các năm 2020 và 2021, game lần lượt phát hành trên Google Stadia và Xbox One, mang về tổng doanh thu hơn 2,5 triệu bản vào đầu năm 2021. Và nay dường như trò chơi nhập vai của Square Enix đã sẵn sàng để đặt chân lên hệ máy PlayStation.

Octopath Traveler Hé Lộ Khả Năng Ra Mắt Trên PS4 Và PS5 Sau 6 Năm Ra Mắt

Cụ thể, game vừa được phân loại độ tuổi từ Ủy ban Xếp hạng Trò chơi Kỹ thuật số Đài Loan, và cho thấy sắp phát hành trên cả PS4 và PS5. Rất có thể Octopath Traveler sẽ đến tay game thủ PlayStation trước khi hết năm 2024. Việc phát hành này sẽ giúp hợp lý hóa chiến lược lựa chọn nền tảng ra mắt seri Octopath Traveler khá kỳ lạ của Square Enix. Trong khi phần 1 vẫn chưa có ngày phát hành trên hệ máy của Sony, Octopath Traveler 2 lại được tung ra cùng lúc trên PC, PS4, PS5 và Nintendo Switch, nhưng né tránh hệ máy Xbox.

Octopath Traveler Hé Lộ Khả Năng Ra Mắt Trên PS4 Và PS5 Sau 6 Năm Ra Mắt 2

Xem thêm: Leaker Hé Lộ Một Trò Chơi Nhập Vai Lớn Sẽ Ra Mắt Trên Xbox/PC Game Pass Trong Tháng 6

Dù vậy, giữa hai phần game không có quá nhiều mối liên kết, do đó có lẽ Square Enix cũng cảm thấy việc không phát hành phần 1 trên PlayStation trước phần 2 cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến doanh thu. Nhưng với việc nhà "Ô Vuông" đang theo đuổi chiến lược ra mắt game đa nền tảng ngày một tích cực hơn, Octotpath Traveler có thể sẽ nằm trong số những trò chơi đầu tiên hưởng lợi từ sự thay đổi đó. Về Octopath Traveler 2phiên bản Xbox cũng đang được dự kiến sẽ phát hành vào tháng 6 năm nay, và có mặt trên Xbox/PC Game Pass cùng lúc.

Octopath Traveler Hé Lộ Khả Năng Ra Mắt Trên PS4 Và PS5 Sau 6 Năm Ra Mắt 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang