Ashes of Creation – Dự án game nhập vai được đóng góp kickstarter thành công chỉ trong 5 giờ

Ashes of Creation đã nhận được nguồn đầu tư dự án lên đến 512,709 USD chỉ trong 5 giờ, và con số này đã vượt ngưỡng 750,000 USD khi chưa tới 12 giờ…

Ashes of Creation Dự án game nhập vai được đóng góp kickstarter thành công chỉ trong 5 giờ

Chỉ với ngày đầu tiên, game thủ trên khắp thế giới đã góp tổng cộng hơn 785,000 USD – trong khi dự án kickstarter cho Ashes of Creation còn đến 31 ngày nữa.

Ashes of Creation Dự án game nhập vai được đóng góp kickstarter thành công chỉ trong 5 giờ 2

Phản ứng lại với sự ủng hộ từ game thủ, các mốc đóng góp mới đã được đặt ra thêm. Tại mức 1 triệu USD, Ashes of Creation sẽ có thểm những mini game trong quán bar. Không gian biển và các khu vực chiến đấu ngoài khơi sẽ được bổ sung nếu mức đóng góp đạt mốc 1.5 triệu USD.

Vì sao dự án này được ủng hộ mạnh mẽ như vậy ư? Theo nhà phát hành, Ashes of Creation được tạo ra với mục đích chính: Hồi sinh thể loại game nhập vai thuần túy đã bị lãng quên từ lâu.

Ashes of Creation Dự án game nhập vai được đóng góp kickstarter thành công chỉ trong 5 giờ 3

Cả game sẽ hoạt động theo một hệ thống chính mang tên Nodes. Hệ thống này sẽ ghi lại các hoạt động, nhiệm vụ của người chơi theo từng ngày một và sẽ ảnh hưởng theo từng khu vực trong thế giới của game. Khi phát triển đến một mức nhất định, những điểm số trong cùng một khu vực sẽ được xây dựng dần lên thành một ngôi làng, thành phố hay thậm chỉ cả thủ đô lớn tùy vào lượng điểm của các game thủ.

Ashes of Creation Dự án game nhập vai được đóng góp kickstarter thành công chỉ trong 5 giờ 4

Hiện tại, hệ thống game cùng các chế độ chơi chính vẫn đang được phát triển. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể hy vọng về Ashes of Creation sẽ là một dự án game nhập vai “mới mà cũ”, giúp mọi người có thể sang tạo hơn trong cách chơi so với các tựa game nhập vai quá quen thuộc (đến nhàm chán) hiện nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang