Bộ 3 bom tấn online được Nexon "ém hàng" chuẩn bị ra mắt trong năm sau

Đã được chính thức giới thiệu trong sự kiện G-Star 2018 vừa qua, hãy cùng điểm qua 3 dự án bom tấn sắp được Nexon cho ra mắt vào năm sau là ai nhé.

Ascendant One

Ascendant One là một game MOBA với đề tài khoa học viễn tưởng khi các robot của tương lai chiến đấu với nhau, trò chơi được phát triển bởi studio Devcat. Trò chơi từng thử nghiệm sớm tại Hàn Quốc và dự kiến ra mắt trong năm 2019.

Bộ 3 bom tấn online được Nexon ém hàng chuẩn bị ra mắt trong năm sau

Ascendant One sở hữu lối chơi tương tự như những MOBA thịnh hành hiện tại với bản đồ bao gồm 3 đường cùng chế độ 5vs5. Tuy nhiên, phong cách chơi, hệ thống nhân vật đến cấu trúc bản đồ thì game lại có những nét khác biệt và rất thú vị khiến người chơi cảm thấy rất thích thú.

Bộ 3 bom tấn online được Nexon ém hàng chuẩn bị ra mắt trong năm sau 2

Astellia

Vào tháng 9.2016, Barunson E&A cho biết họ có một đội ngũ riêng đang phát triển một game online mới mang tên Astellia, từng được biết đến với tên gọi Project A. Đội ngũ phát triển game online này là các thành viên từng tham gia các game online "bom tấn" tại Hàn Quốc như Lineage, Blade & Soul và ArcheAge.

Bộ 3 bom tấn online được Nexon ém hàng chuẩn bị ra mắt trong năm sau 3

Astellia có nội dung được lấy cảm hứng từ truyền thuyết về 12 cung hoàng đạo và cho phép người chơi triệu hồi hàng trăm loại sinh vật khác nhau để cùng vượt qua các thử thách trong thế giới ảo. Đương nhiên quá trình thu thập các loại sinh vật này cũng là một trong các thử thách trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

Bước vào thế giới trong Astellia, game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập vào 5 lớp nhân vật bao gồm Warrior, Archer, Rogue, Scholar và Mage. Các sinh vật được triệu hồi ra sẽ phụ thuộc khá nhiều vào những lớp nhân vật trên với khả năng bổ trợ chiến đấu hay tấn công hoặc hồi máu... tuỳ theo chiến thuật của người chơi.

Bộ 3 bom tấn online được Nexon ém hàng chuẩn bị ra mắt trong năm sau 4

Dragon Hound

Được biết đến với tên gọi Project DH từ G-Star 2016, Dragon Hound là game hành động nhập vai với đề tài khoa học viễn tưởng do DevCat phát triển. Trò chơi được xây dựng dựa trên công nghệ đồ họa tiên tiến Unreal Engine 4 để tạo ra một thế giới tuyệt đẹp.

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ là săn những con rồng hung bạo với ngựa, vũ khí, giáp, pháo,... Điểm nổi bật của game là vũ khí và giáp được làm theo phong cách rất lớn, những bộ giáp được mạc vào nhân vật tạo cho cảm giác như đang sống trong thời trung cổ của Châu Âu.

Bộ 3 bom tấn online được Nexon ém hàng chuẩn bị ra mắt trong năm sau 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang