Cận cảnh Gameplay chi tiết của Fortnite - Tựa game sinh tồn cực hay

Game thủ sẽ được tận mắt thấy được gameplay hấp dẫn của tựa game sinh tồn Fortnite.

Mới đây, tựa game online sinh tồn siêu hot Fortnite đã mở cửa thử nghiệm, song mặc dù công bố kinh doanh kiểu miễn phí giờ chơi nhưng game này vẫn đòi phải trả tiền để được test nên có khá nhiều game thủ không thể tham gia được. Vì vậy trong thời gian đợi chờ bạn hãy xem tạm đoạn gameplay chi tiết sau đây:

 

Được biết, Fortnite là tựa game nhập vai, sinh tồn được Epic Games phát triển từ năm 2013. Đến cuối năm 2014, game đã bước vào giai đoạn Alpha Test với việc cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí trong vòng 2 tuần. Sau đợt thử nghiệm này, Fortnite đã nhận được sự yêu thích của một lượng lớn game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Với lối chơi độc đáo, tiết tấu nhanh, mạnh, kèm theo đó là những yếu tố hài hước, thú vị, Fortnite khi đó đã nhận được rất nhiều kỳ vọng.

Tuy nhiên, do một vài sự cố đến từ nhà sản xuất Epic Games, Fortnite đã “ngủ quên” trong một thời gian rất dài. Mãi đến đầu năm 2017, dự án này mới lại được khởi động và tiến hành nốt các công đoạn hoàn thiện cuối cùng để tiến hành thử nghiệm hồi cuối tháng 7 vừa qua.

Gameplay chi tiết của Fortnite - Game sinh tồn siêu hot

Nói về Fortnite, game được xây dựng dựa trên Unreal Engine 4 với một thế giới mở siêu rộng và game thủ có thể tương tác với hầu như tất cả mọi thứ nhìn thấy trên đường, do đó tất cả các chi tiết đều được thiết kế rất kỹ lưỡng, chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy thích thú với các hình ảnh đẹp mắt trong game.

Fortnite mang đến cho game thủ một lối chơi hết sức độc đáo và vui nhộn, về cơ bản thì game thủ bị kẹt trong một thế giới ảo đầy ma quái và bạn sẽ đi khám phá mọi thứ vào buổi sáng để làm các công việc là thu thập tài nguyên, tìm kiếm địa điểm để kiếm các vật dụng cần thiết để chuẩn bị cho công cuộc chống Zombie khốc liệt diễn ra vào ban đêm.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/home.

Gameplay chi tiết của Fortnite - Game sinh tồn siêu hot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang