Cổ phiếu Nintendo "tăng vọt" 1 tỷ USD sau màn giới thiệu Nintendo Switch

Chính thức giới thiệu máy game Nintendo Switch vào hôm qua, cổ phiếu của Nintendo đã tăng lên 1 tỷ USD sau màn ra mắt khá ấn tượng này

http://motgame.vn/wp-content/uploads/2016/10/nintendo_switch_portable_joy-con.jpg

Với Pokemon GO chính thức ra mắt vào tháng 7, Nintendo đã rất thành công trong ra mắt tựa game này và thu lại rất nhiều lợi nhuận từ cổ phiếu liên tục gia tăng. Tuy nhiên với trào lưu Pokemon GO đang thoái trào, cổ phiếu của Nintendo hiện tại đang có dấu hiệt sụt giảm không ngừng.

Chỉ trong ngày hôm qua, Nintendo đã chính thức công bố về máy chơi game mới nhất với tên gọi là Nintendo Switch. Cùng với ra mắt hệ máy này, Nintendo đã có một màn "cứu cánh" khi cổ phiếu tăng vọt lên 4.6% nhờ màn công bố này.

http://motgame.vn/wp-content/uploads/2016/10/nintendo_switch_portable.jpg

Với 4.6% tăng vọt từ cổ phiếu, như vậy Nintendo đã "bỏ tủi" được 1 tỷ USD chỉ từ việc giới thiệu chiếc máy Nintendo Switch này. Có thể nói sức nóng từ Nintendo Switch đã đem lại cho Nintendo doanh thu khổng lồ như Pokemon GO đã từng làm trước đây. Với màn ra mắt khá ấn tượng, Nintendo Switch nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới.

Dự kiến thời điểm ra mắt của máy Nintendo Switch sẽ vào tháng 3/2017 sắp tới đây với mức giá (dự đoán) sẽ vào khoảng 300 - 350 USD. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết của chiếc Nintendo Switch này ngay tại đây nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang