Mobius Final Fantasy sẽ phát hành miễn phí trên PC

Mobius Final Fantasy - JRPG hàng khủng đã rất thành công trên di động này sẽ tiếp tục lên PC dưới dạng miễn phí giờ chơi.

Mobius Final Fantasy - JRPG nhiều phần nhất trên di động được phát triển và phát hành bởi Square Enix chính là một trong những tựa game được đánh giá cao trong năm nay với cả triệu lượt tải chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt. Và mới đây thì trò chơi này đã tiếp tục mở rộng thị trường khi chuẩn bị được đưa lên hệ thống Steam trong tháng tới, phiên bản PC cũng đã được hé lộ và sẽ kinh doanh dưới hình thức miễn phí giờ chơi.

Mobius Final Fantasy - Tuyệt phẩm JRPG chuẩn bị lên PC, phát hành miễn phí

Được biết, Mobius Final Fantasy vốn là một game phát hành dưới dạng free-to-play trên di động và bao gồm cả hệ thống giao dịch vật phẩm. Nhưng tuy nhiên, trò chơi này lại được thiết kế theo cách để game thủ luyện level cho nhân vật mà không phải tốn một xu nào.


Cấu hình máy yêu cầu của Mobius Final Fantasy phiên bản PC.

Cấu hình máy yêu cầu của Mobius Final Fantasy phiên bản PC.

Tựa game nhập vai phiêu lưu này sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật rất có chiều sâu. Bên cạnh đó, đồ họa 3D trong Mobius Final Fantasy được đánh giá là không thua kém gì trên PC/ Console cả. Theo đó, những hiệu ứng chiến đấu trong Mobius Final Fantasy là rất hoành tráng và chân thực quá sức tưởng tượng đối với một game di động khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú khi trải nghiệm.

Trong game, bạn sẽ đóng vai của Wal, một người đàn ông được đánh thức và tỉnh dậy sau cơn mê trong một thế giới mới lạ. Anh đang không hiểu điều gì đã xảu ra với mình nhưng dưới sự hướng dẫn của một người phụ nữ bí ẩn, tốt bụng và được hỗ trợ bởi các nhân vật khác nữa, Wal đang trên con đường tìm kiếm câu trả lời cho mình.

Mobius Final Fantasy - Tuyệt phẩm JRPG chuẩn bị lên PC, phát hành miễn phí

Mobius Final Fantasy vẫn giữ nguyên được lối đánh nhập vai kết hợp turn-based quen thuộc như bản gốc, nơi mà game thủ sẽ được giữ vai trò là các chiến binh anh hùng đả bại những con quái vật khổng lồ trong thế giới phép thuật đầy sắc màu.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang