Công ty mẹ của PUBG tách thêm nhánh nhỏ và tập trung phát triển riêng cho game

Sau hàng loạt thành công không ngờ tới từ sản phẩm PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG), Bluehole đã quyết định lập thêm công ty PUBG Corp dành riêng cho việc định hướng và phát triển tựa game này trong tương lai

Công ty mẹ của PUBG tách thêm nhánh nhỏ và tập trung phát triển riêng cho game

Mới đây, hãng Bluehole đã chính thức công bố công ty con PUBG Corp, tập hợp đội ngũ phát triển game PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG). PUBG Corp sẽ có nhiệm vụ chính là tập trung phát triển nội dung cho PUBG, trò chơi hành động - sinh tồn vừa vượt mốc 13 triệu bản bán ra.

Ông Gang-Seok Kim, CEO của Bluehole đã bổ nhiệm Chang Hang Kim làm CEO của PUBG Corp và ông Woonghee Cho sẽ là COO của PUBG Corp. Ông Chang Han Kim phát biểu: "Với thành công vượt bậc của PUBG, chúng tôi muốn đảm bảo rằng đội ngũ phát triển sẽ làm việc hiệu quả để hỗ trợ trò chơi trên toàn cầu. Việc thành lập công ty con PUBG Corp sẽ cho phép chúng tôi hướng đến việc mở rộng các cơ hội kinh doanh chiến lược, phát triển tối đa tiềm năng của thương hiệu PUBG trên toàn cầu."

Công ty mẹ của PUBG tách thêm nhánh nhỏ và tập trung phát triển riêng cho game 2

Ông Gang-Seok Kim - CEO của Bluehole (phải)

PUBG Corp hiện đã có văn phòng tại Mỹ và sẽ sớm mở thêm văn phòng tại Nhật và Châu Âu. Hy vọng rằng trong tương lai, PUBG vẫn sẽ tiếp tục được cập nhật và phát triển nội dung mới liên tục để cùng game thủ trở thành một "hiện tượng" game bùng phát cùng các giải đấu lớn quy mô toàn thế giới trong tương lai.

Công ty mẹ của PUBG tách thêm nhánh nhỏ và tập trung phát triển riêng cho game 3

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang