Cuisine Royale: Cách tải game và cấu hình đề nghị cực nhẹ cho tựa game đầy tiềm năng

Với lối chơi sống còn như PUBG nhưng lại trộn lẫn nhiều yếu tố hài hước hơn, Cuisine Royale lại cho phép nhiều game thủ chiến game hơn với cấu hình đề nghị và tối thiểu khá nhẹ nhàng mà ai cũng có thể đáp ứng.

Cuisine Royale: Cách tải game và cấu hình đề nghị cực nhẹ cho tựa game đầy tiềm năng

Nếu bạn đã quá mệt mỏi hoặc chán với các màn căng não của PUBG mà lại không thích kiểu chơi..."hoạt hình" của Fortnite - thì chắc chắn Cuisine Royale sẽ là tựa game dành cho bạn. Hiện tại, Cuisine Royale vẫn đang trong giai đoạn Early Access phát triển dần và dự kiến sẽ là tựa game miễn phí cùng với hệ thống Loot Box đặc biệt (cũng miễn phí) với cơ hội 100% ra ít nhất 1 vật phẩm xịn cho game thủ.

Cách tải Cuisine Royale

Để tải game, bạn chỉ cần vào trang Steam của game ngay tại đây, đăng nhập độ tuổi và tài khoản nếu được yêu cầu và bấm Play Game thôi.

Cuisine Royale: Cách tải game và cấu hình đề nghị cực nhẹ cho tựa game đầy tiềm năng 2

Hệ thống sẽ tự kết nối với tài khoản Steam đang có trong máy của bạn và tự tải game về. Nếu chưa có Steam trong máy, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cài đặt Steam và sau đó cài game vào chung luôn. Hãy làm theo hướng dẫn là được nhé.

Lưu ý: Khi cài đặt game, Cuisine Royale sẽ cài kèm theo một chương trình tường lửa ẩn dành cho game mang tên Gaijin Net Agent. Chương trình này khá phiền phức và không tự động xóa nếu game bị xóa. Nếu quyết định xóa game thì hãy vào ổ C:\Program Files (x86) tìm chương trình này và xóa hẳn folder của nó luôn cho tiện nhé.

Cuisine Royale: Cách tải game và cấu hình đề nghị cực nhẹ cho tựa game đầy tiềm năng 3

Cấu hình tối thiểu/ đề nghị

Dù là dự án nhỏ hơn PUBG, tuy nhiên Cuisine Royale lại có chất lượng hình ảnh khá tốt và yêu cầu cấu hình cực kì nhẹ, phù hợp với nhiều loại PC hơn hết. Dưới đây sẽ là chi tiết cấu hình của Cuisine Royale nhé:

Cấu hình tối thiếu:

 • OS: Windows 7 64bit /8 64bit /10 64bit (Bắt buộc phải là 64 bit)
 • Processor: Intel Core i3
 • Memory: 8 GB RAM
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce 560 or better, AMD Radeon 77XX hoặc cao hơn
 • DirectX: Version 11
 • Ổ trống: 6 GB

Cấu hình đề nghị:

 • OS: Windows 7 64bit /8 64bit /10 64bit (Bắt buộc phải 64 bit)
 • Processor: Intel Core i7
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce 1060 or better, AMD Radeon RX480 hoặc cao hơn
 • DirectX: Version 11
 • Ổ trống: 6 GB

Cuisine Royale: Cách tải game và cấu hình đề nghị cực nhẹ cho tựa game đầy tiềm năng 4

Giữ nguyên phong cách sống còn quen thuộc, mọi thứ đều khác biệt hơn khi chính các dụng cụ nhà bếp và vật phẩm đời thường sẽ là các loại giáp cho bạn sử dụng (như chảo làm giáp ngực, nồi làm mũ, túi xách làm giáp tay...), đồng nghĩa với bạn chỉ mặc chiếc quần ngủ/lót và đeo một đống đồ nhà bếp rồi đi bắn nhau thôi.

Cuisine Royale: Cách tải game và cấu hình đề nghị cực nhẹ cho tựa game đầy tiềm năng 5

Cuisine Royale: Cách tải game và cấu hình đề nghị cực nhẹ cho tựa game đầy tiềm năng 6

Dù vẫn còn nhiều tính năng cần được cải thiện, Cuisine Royale vẫn đang trong giai đoạn Early Access thử nghiệm khá sớm và còn rất nhiều thời gian để chỉnh sửa sớm. Hãy tham gia và chiến ngay để làm quen trước với cách chơi mới của game này nhé.

Cuisine Royale: Cách tải game và cấu hình đề nghị cực nhẹ cho tựa game đầy tiềm năng 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang