Destiny 2: Xem qua những thay đổi sẽ xuất hiện trong tháng 12

Cùng xem xét những chi tiết về các thay đổi mà Destiny 2 sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ khi bước sang tháng cuối cùng của năm 2017

Hãng Bungie vừa miêu tả chi tiết những kế hoạch dành cho tương lai của Destiny 2 trong bài viết cập nhật mang tên "The State of Destiny 2", đúng như những gì đã hứa. Bước đầu tiên trong kế hoạch của nhà phát triển để giải quyết những than phiền và phản hồi của người hâm mộ về game sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm nay, với hai bản cập nhật được dự tính ra mắt tuần theo tuần. Vô số thay đổi và bổ sung sẽ được thực hiện cho Destiny 2, bắt đầu với một cập nhật vào ngày 5 tháng 12, thời điểm bản mở rộng Curse of Osiris ra mắt. Và nhiều thay đổi hơn sẽ ra mắt 1 tuần sau đó, vào ngày 12 tháng 12.

Destiny 2: Xem qua những thay đổi sẽ xuất hiện trong tháng 12

Những thay đổi người chơi có thể mong chờ vào ngày 5 tháng 12:

 • Armor Ornaments sẽ được thêm vào một vài bộ Armor có sẵn để tùy chỉnh hình ảnh nhiều hơn. Điều này không xóa bỏ bất kì shaders hay mods nào đã được gắn vào giáp.
 • Rare Mods sẽ chuyển thành nguyên liệu Gunsmith, với cơ hội chuyển thành Legendary Mods Components.
 • Gunsmith sẽ cung cấp túi đồ xoay tua của các Legendary Mods cụ thể cho việc mua trực tiếp bằng cách sử dụng Legendary Shards và Mods Components.
 • Master Rahool sẽ bán Legendary Engrams với mức giá của Legendary Shards.
 • Vô số thay đổi cho hệ thống Reputation Engrams, bao gồm việc tăng số lượng được thưởng cho các thử thách hàng ngày (Daily Challenges), mở Treasure Chests của Cayde-6, hoàn thành Strikes, và tỷ lệ rớt sẽ được tăng lên cho Tokens tìm thấy ở những điểm đến.
 • Leviathan Raid Tokens sẽ được quy đổi ở Benedict, người bán hàng Raid của Tower, ngay khi có được Token, thay vì đòi hỏi một hoạt động Raid hoàn thành đầy đủ trước khi mở khóa.

Destiny 2: Xem qua những thay đổi sẽ xuất hiện trong tháng 12 2

Những thay đổi trong cập nhật ngày 12 tháng 12:

 • Các vũ khí Legendary sẽ có phiên bản Masterworks, cung cấp khả năng thay đổi chỉ số vũ khí, một perk Orb-Generation bổ sung, và một Kill-Counter.
 • Những người bán hàng theo phe phái sẽ cung cấp một kho giáp trụ và vũ khí xoay tua, có thể mua trực tiếp bằng Legendary Shards và Faction Tokens.
 • Giờ đây Xur sẽ cung cấp Fated Engrams, và Three of Coins, mang đến cho người chơi những hướng mới để thu thập Exotics.
 • Một Gift có thể kích hoạt trong một hoạt động PvE hoặc PvP để nhận được phần thưởng bổ sung, từ Tokens cho đến Exotic
 • Các khóa của Chest và Resource ở điểm đích sẽ được giảm bớt.
 • Những người bán hàng sẽ chỉ nhận được một thông báo trên Director khi người chơi có đủ tài nguyên để nhận một Engram từ họ.

Destiny 2: Xem qua những thay đổi sẽ xuất hiện trong tháng 12 3

Ngoài ra, sẽ có một loạt những thay đổi cân bằng khác, mặc dù không có cái nào được nhắc tới. Rất có thể chúng sẽ được cập nhật đầy đủ khi bản mở rộng Curse of Osiris ra mắt vào ngày 5 tháng 12. Đây là vòng đầu tiên của những thay đổi mà Bungie thực hiện nhằm giải quyết những lời than phiền của người chơi về Destiny 2. Hãng cũng biết rằng không một thay đổi nào trong số những điều kể trên sẽ hoàn toàn sửa chữa Destiny 2, nhưng chúng là một bước đi đúng hướng. Từ đây, Bungie cam kết tiếp tục cải thiện game trong những tháng kế tiếp. Destiny 2 hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo Infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang