Fallout 76 Beta hé lộ dung lượng cần thiết không quá nặng nề

Cách đây vài ngày, Bethesda đã tiết lộ thời điểm diễn ra đợt Beta của tựa game Fallout 76. Nay, hãng tiếp tục chia sẻ về dung lượng cần thiết cho bản Beta đó để các game thủ biết trước mà dọn dẹp ổ cứng của mình

Fallout 76, tựa game online thế giới mở cực kì tham vọng của Bethesda, sẽ có một đợt thử nghiệm mở cửa vào cuối tháng 10, và những người đặt mua trước game sẽ có thể tham gia đợt thử nghiệm đó, trải nghiệm toàn bộ trò chơi để giúp hãng phát triển xác định những vấn đề lớn trong game, trước khi nó ra mắt vào tháng 11. Sau khi xác nhận thời điểm chính xác bắt đầu Betanay kích thước bản Beta cũng đã được hé lộ, cùng với một số thông tin khác liên quan đến bản thử nghiệm này.

Fallout 76 Beta hé lộ dung lượng cần thiết không quá nặng nề

Theo như chuyên mục FAQ của Fallout 76, kích thước bản tải về của đợt Beta này xấp xỉ 45GB, và hiện tại, sẽ không thể tải về trước, nhưng rất có thể điều đó sẽ thay đổi trong tương lai. Phần FAQ cũng xác nhận chưa có cấu hình yêu cầu trên PC cho game, vì Bethesda vẫn "đang thực hiện một số kiểm tra tính tương thích và sẽ chia sẻ cấu hình tối thiểu và đề nghị cho PC". Cuối cùng, sẽ không có NDA (Thỏa thuận không tiết lộ) với bản Beta, và Bethesda thật sự khuyến khích người hâm mộ chia sẻ những gì họ trải nghiệm. "Chúng tôi khuyến khích các bạn chia sẻ trải nghiệm của mình! Bắt đầu vào ngày 23 tháng 10 trên Xbox One, và 30 tháng 10 trên PS4 và PC, bất kỳ ai tham gia Beta đều có thể tự do stream, đăng tải ảnh chụp màn hình, chia sẻ nội dung và phản hồi của họ với chúng tôi. Chỉ có bất kỳ thứ gì được đăng tải trước đợt Beta chính thức sẽ bị xem là vi phạm NDA."

Fallout 76 Beta hé lộ dung lượng cần thiết không quá nặng nề 2

Đợt Beta của Fallout 76 chỉ dành cho những người chơi đã đặt mua trước game. Bethesda đã từng cho biết người chơi sẽ được trải nghiệm trọn vẹn game trong suốt đợt Beta, và bất kỳ tiến trình nào được thực hiện trong đợt Beta sẽ được giữ lại và chuyển sang bản chính thức khi ra mắt. Ban đầu, một số người tỏ ra nghi ngờ về điều này, nhưng dung lượng bản tải về cho thấy nó có thể đã bao gồm toàn bộ game. Dù thế nào, những người có quyền truy cập vào Beta chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ để trông chờ khi thời điểm Beta đến gần hơn. Game Fallout 76 ra mắt vào ngày 14 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang