Garena RoE: Top 7 khẩu súng tốt nhất trong game

Thực sự Garena RoE không quá khó như PUBG nhưng lại thực tế hơn Fortnite nhiều. Đóng góp vào sự thật đó là kho vũ khí đa dạng. Sau đây là top 7 khẩu súng tốt nhất trong Garena RoE mà bạn có thể sử dụng được.

1. M4A1

M4A1 là một trong những khẩu súng tốt nhất Garena RoE. Nguồn: Internet.
M4A1 là một trong những khẩu súng tốt nhất Garena RoE. Nguồn: Internet.

Gần như trong tựa game bắn súng nào thì khẩu súng M4A1 cũng đều khá dễ bắn, thân thiện với người chơi và được yêu thích hơn những khẩu súng khác vì tính đa dụng của nó. Ở cụ ly gần bạn có thể sử dụng Red Dot hay Holo để bắn nhau, khi bắt gặp địch ở xa thì đổi qua scope 4X là bạn có thể hạ gục được địch rồi. Làm được điều đó thì M4A1 có độ chính xác cao, ít giật và tốc độ bắn nhanh nữa. Khi gắn đầy đủ các phụ kiện lên thì khẩu súng này còn dễ điều khiển hơn nữa.

2. AUG

AUG là một khẩu súng sử dụng đạn 5.56mm chỉ có trong các Airdrop thôi nhé. Đây là khẩu súng có thể thay thế được M4A1 nếu bạn có thể tranh giành nó với những người chơi khác cùng ý định loot thính. Nói chung AUG hơn M4A1 về một bậc nhưng nếu bạn đã có M4A1 full phụ kiện thì không cần phải quá mạo hiểm để có được khẩu súng này đâu.

3. MPX SD

MPX SD Garena RoE là một khẩu SMG đáng sử dụng trong game do độ phổ biến của mình. Nguồn: Internet.
MPX SD Garena RoE là một khẩu SMG đáng sử dụng trong game do độ phổ biến của mình. Nguồn: Internet.

Cả MP5 và MPX SD đều là những khẩu SMG xuất sắc nhưng khi trang bị phụ kiện băng đạn mở rộng cho MPX thì nó tỏ ra hiệu quả hơn hẳn MP5, một phần là vì tầm hiệu quả của nó xa hơn và gây nhiều sát thương hơn và kèm theo đó là tốc độ bắn cao hơn, đặc biệt thích hợp với các cuộc chiến tầm gần. Điểm yếu duy nhất chính là nó không thể gắn đầu nòng cho phép bạn giảm giật hay giảm thanh được mà thôi.

4. G28

Nói về súng bắn tỉa thì G28 Garena RoE luôn là lựa chọn số một của tôi. Nguồn: Internet.
Nói về súng bắn tỉa thì G28 Garena RoE luôn là lựa chọn số một của tôi. Nguồn: Internet.

Khi bắn tỉa tầm xa ở giai đoạn đầu game thì không có gì thích hợp hơn một khẩu súng bắn tỉa bán tự động. Trong Garena RoE thì chỉ có 2 khẩu súng như thế là MK14 và G28. G28 ít phổ biến hơn nhưng sử dụng đạn 7.62mm sát thương cao hơn và tầm bắn xa hơn. Nếu có thêm một scope 4x lên G28 thì bạn sẽ trở thành một mối nguy hiểm thực sự với những kẻ địch xung quanh đấy.

5. Remington 700

Remington 700 Garena RoE là khẩu súng lợi hại ở tầm xa. Nguồn: Internet.
Remington 700 Garena RoE là khẩu súng lợi hại ở tầm xa. Nguồn: Internet.

Trong Garena RoE thì súng bắn tỉa lên đạn từng viên một đóng một vai trò quan trọng vì chúng có khả năng kết thúc mạng của người chơi khác chỉ với 1 hay 2 phát headshot chính xác. Remington 700 là một khẩu súng như thế. Dù rất khó tìm trên bản đồ nhưng một khi đã có Remington 700 trong tay bạn đã thêm một phần sức mạnh tầm xa cho mình rồi. Nếu so với Mosin Nagant thì khẩu này tốt hơn do ổn định và sát thương cao hơn nhiều, gắn thêm một scope lớn nữa thì không còn gì để bàn cãi.

6. VKS và M200

VKS và M200 thực ra nên đặt cùng một vị trí vì bạn nếu kiếm được chúng trong các Airdrop thì kiểu nào cũng nên lấy. Sát thương của chúng là rất khủng nhưng M200 có vẻ cao cấp hơn, mạnh hơn do dùng đạn .408 CheyTac khó kiếm, đi kèm M200 trong thính. Chính vì thế mà bạn cần tiết kiệm đạn cho khẩu súng này. VKS thì dùng đạn .50 AE có thể dùng chung với khẩu lục bạc Desert Eagle nên cũng không quá khan hiếm. Đây chính là 2 khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Garena RoE để bạn có thể sử dụng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang