Granblue Fantasy: Project Re:Link tung gameplay chiến đấu siêu hoành tráng bất ngờ

Theo cốt truyện của dòng game nổi tiếng cùng tên, tựa game nhập vai Granblue Fantasy: Project Re:Link vẫn còn trong lò luyện vừa tung ra một đoạn trailer gameplay hấp dẫn đến bất ngờ.

Granblue Fantasy: Project Re:Link tung gameplay chiến đấu siêu hoành tráng bất ngờ

Nhà sản xuất game nổi tiếng PlatinumGames cùng nhà phát hành Cygames vừa mới tung ra một đoạn trailer gameplay khá dài cho tựa game nhập vai Granblue Fantasy: Project Re:Link. Dưới chất lượng đồ họa của hệ máy PlayStation 4, từng cảnh hành động và chiến đấu boss trong game càng trở nên ảo diệu hơn hết.

Trong video, game thủ sẽ có một khởi đầu khá chậm dành cho các fan hâm mộ để tận hưởng không gian và thế giới kì ảo của Granblue Fantasy. Không lâu sau đó, tất cả mọi người ngay lập tức bị cuốn vào hàng loạt các cảnh hành động - đặc biệt là trận đấu boss đầy căng thẳng với đủ đòn tấn công qua lại giữa người chơi và boss này.

Granblue Fantasy: Project Re:Link tung gameplay chiến đấu siêu hoành tráng bất ngờ 2

Với 4 nhân vật xuất hiện trong game, chúng ta có thể nhận biết khá rõ ràng 4 class riêng biệt này (hoặc các nhánh khác nhau của từng class). Tại đây, chúng ta có 2 vị kiếm sĩ - một mang sức mạnh băng giá có thể đóng băng kẻ thù, người còn lại mang sức mạnh lửa và có combo nhanh chớp nhoáng. Với 2 class còn lại, một cô bé pháp sư nhỏ nhắn với đủ loại phép băng/lửa và cả hồi máu cho đồng đội, trong khi một chàng "gunner" đứng tỉa súng từ xa và bắn đạn nổ liên tục vào boss.

Granblue Fantasy: Project Re:Link tung gameplay chiến đấu siêu hoành tráng bất ngờ 3

Đặc biệt ở cuối clip, chúng ta có thể thấy rõ rằng 4 class riêng biệt đều có "tuyệt chiêu" khác nhau và có thể kết nối với nhau thành chuỗi combo đặc biệt, giúp rút máu boss đáng kể và last hit luôn. Đây có lẽ là tính năng đặc biệt để Granblue Fantasy: Project Re:Link có điểm khác biệt so với các game trước đây. Theo cảm nhận cá nhân, tựa game này có lối chơi, chiêu thức và boss khá tương tự với tựa game Dragon Nest trước đây (nhưng chất lượng đồ họa tốt hơn). Tuy nhiên, đây có thể vẫn là sản phẩm chưa hoàn chỉnh hết, chúng ta cứ chờ xem sao nhé.

Granblue Fantasy: Project Re:Link tung gameplay chiến đấu siêu hoành tráng bất ngờ 4

Granblue Fantasy: Project Re:Link hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức (thậm chí cái tên này cũng chưa chắc là tên cuối). Tuy nhiên, trước sự nổi tiếng của dòng game Granblue Fantasy, chắc chắn tựa game này sẽ có một tương lai khá khả quan trước mắt.

Granblue Fantasy: Project Re:Link tung gameplay chiến đấu siêu hoành tráng bất ngờ 5

Theo Tri Thức Trẻ

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang