Destiny 2 loại bỏ cày Faction Rally, bổ sung khóa Lost Sector

Mỗi khi nhắc đến hoạt động Faction Rally trong Destiny 2, người chơi thường nhắc đến những phương pháp hữu hiệu để “cày” các đồng Token. Nay, Bungie đã quyết định loại bỏ khả năng đó, đồng thời tạo thêm khóa cho hoạt động Lost Sector

Destiny 2 đã loại bỏ phương thức cày/khai thác token của sự kiện Faction Rally, vốn cho phép người chơi mở các rương trong Lost Sector liên tục. Hãng Bungie đã thực hiện thay đổi này, cùng với việc ra mắt sự kiện Faction Rally mới nhất, để người chơi tập trung vào tinh thần thật sự của sự kiện, thay vì cày cuốc một cách vô vị. Cụ thể, bản hotfix đã giới thiệu một khóa rương mới cho Lost Sector trong Destiny 2, ngăn cản người chơi mở nhiều hơn hai rương trong một lượt chơi. Nếu một người chơi mở 2 rương của Lost Sector chỉ trong vòng 10 phút, họ sẽ không nhận được thêm bất kì phần thưởng nào từ rương của Lost Sector trong 10 phút tiếp theo.

Destiny 2 loại bỏ cày Faction Rally, bổ sung khóa Lost Sector

Rõ rang, Bungie đã tỏ ra khó chịu với hình thức cày rương Lost Sector trong hoạt động Faction Rally gần đây, nhưng động thái này có thể không được lòng nhiều người chơi. Với những người chơi mới, nó giới hạn họ khỏi việc hoàn thành Lost Sector như thông thường, kể từ khi các hoạt động đó cơ bản chỉ mất một vài phút để hoàn thành. Ngoài ra, có những mối lo ngại rằng Bungie liên tục cố gắng giới hạn khả năng cày cuốc của người chơi, vì nó không phù hợp với mục tiêu của hãng phát triển. Với đa số game thủ, lý do những hướng cày token này quá phổ biến là vì hệ thống có sai sót, và trong trường hợp của sự kiện Faction Rally, vẫn có một số khu vực cần chỉnh sửa.

Destiny 2 loại bỏ cày Faction Rally, bổ sung khóa Lost Sector 2

Liệu sự thay đổi này sẽ có những tác động sâu rộng đến cộng đồng Destiny 2 hay không vẫn chưa rõ, nhưng nó là sự lưu ý dành cho Bungie, khi hãng đang cố gắng xây dựng nhiều thiện chí nhất có thể. Tuần vừa qua đã đầy rẫy những lời hứa hẹn về việc cải thiện hệ thống phần thưởng, lối chơi bắn súng và nhiều thứ khác, nhưng ở đây Bungie đang lấy đi vài thứ. Liệu có quá tệ nếu để các biện pháp cày token tồn tại trong Destiny 2? Hơn nữa, có lẽ tốt hơn hết là Bungie nên tự xem lại vì sao người chơi Destiny 2 lại yêu thích phương thức cày token nói trên, trước khi đưa rat hay đổi. Có lẽ những khía cạnh khác của sự kiện Faction Rally cần điều chỉnh trước.

Destiny 2 loại bỏ cày Faction Rally, bổ sung khóa Lost Sector 3

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang