Kritika Việt Nam: Không hỗ trợ phiên bản tiếng Việt

Phiên bản Kritika này sẽ được mở chung bằng tiếng Anh cho cả thị trường Đông Nam Á và nhiều khả năng không hỗ trợ tiếng Việt.

Như chúng ta đã biết, gần đây game online hành động cực hot Kritika đã được NPH Asiasoft mua về phát hành tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á. Rất nhiều game thủ đã vui mừng trước thông tin này và hiện đang ngóng chờ game ra mắt từng ngày.

Kritika Việt Nam: Không hỗ trợ phiên bản tiếng Việt
 

Thế nhưng, theo nguồn thông tin đáng tin cậy thì thực chất phiên bản Kritika này sẽ được mở chung cho cả thị trường Đông Nam Á và là bản tiếng Anh đầu tiên trên thế giới. Điều này có nghĩa là mặc dù được hỗ trợ song game thủ nước ta gần như chắc chắn sẽ không có một bản tiếng Việt riêng mà phải chơi tại server chung bao gồm cả Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines.

Chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc với phía nhà phát hành Asiasoft để xác nhận thông tin về việc phát hành Kritika tại Việt Nam trong thời gian tới đây, mời quý độc giả chú ý đón đọc.

Kritika Việt Nam: Không hỗ trợ phiên bản tiếng Việt 2
 

Nếu như bạn chưa biết, Kritika là MMORPG mang phong cách Steampunk, kết hợp cả 2 yếu tố thần kỳ đan xen với khoa học viễn tưởng, nơi mà các năng lực siêu nhiên cùng tồn tại song song bên cạnh sức mạnh vũ trang của vũ khí hiện đại. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất là gameplay của Kritika lại được nhận định là khá giống với Devil May Cry khi đưa vào hệ thống kết hợp combo skill liên tục cũng như đẩy nhanh tốc độ đánh.

Kritika Việt Nam: Không hỗ trợ phiên bản tiếng Việt 3
 

Khác với những game online nhập vai khác, Kritika được phát triển trên nền đồ họa phong cách hoạt hình 3D, đẩy lên sự biến ảo kỹ năng cực kỳ hoành tráng, đẹp mắt sống động như một bộ phim manga đúng nghĩa. Bên cạnh đó, game đưa đến cho người chơi những chuỗi kỹ năng, đòn thế liên hoàn “bão lửa” đúng chất điên cuồng, mà bất kỳ game thủ hardcore nào cũng phải ngã mũ chào thua bởi độ tùy biến thâm sâu khó lường.

Trang chủ: http://kritika.playpark.com/vn/teaser/

Theo Gamek.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang