LMHT: 4 tướng đang sở hữu tỉ lệ cấm cao nhất tại máy chủ Hàn Quốc thời điểm hiện tại

Mỗi bản cập nhật lại xuất hiện những vị tướng quá đỗi bá đạo khiến game thủ phải nhanh tay cấm ngay mà không cần suy nghĩ

Ngày 16 tháng Một, mùa giải xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại 2018 sẽ chính thức khởi tranh. Bên cạnh kỹ năng cá nhân thì việc có một chiến lược hợp lý cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tiến trình leo rank của mỗi game thủ. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng điểm danh Top 4 vị tướng đang bị cấm nhiều nhất tại máy chủ Hàn Quốc trong tuần qua.

Vayne

Bị cấm nhiều thứ tư máy chủ Hàn Quốc với tỉ lệ cấm 40,14% là Vayne. Vị tướng xạ thủ đang nổi lên cực kỳ mạnh mẽ trong phiên bản 8.1, tỉ lệ thắng tăng vọt lên dẫn đầu nhóm tướng xạ thủ là nguyên do chính khiến đến cả những Gosu Hàn Quốc cũng phải e ngại và cấm đi Vayne nhiều đến vậy.

Top 4 vị tướng LMHT đang bị cấm nhiều nhất tại máy chủ Hàn Quốc trong tuần qua

Vayne sau khi được tăng sức mạnh cuối mùa 2017, kết hợp cùng việc hưởng lợi từ ngọc tái tổ hợp nhanh chóng vươn lên hàng ngũ xạ thủ hàng đầu. Đi đường không còn quá yếu kém như trước, ngưỡng sức mạnh tới sớm hơn, đồng thời vẫn là xạ thủ trị tank lợi hại bậc nhất trò chơi.

Vayne vào tay những game thủ giàu kỹ năng trở nên khó kiểm soát với những pha luồn lách, thoắt ẩn thoắt hiện trong giao tranh vô cùng ảo diệu. Mà nói về xạ thủ cầm Vayne thì người Hàn hẳn nhiên là bậc thầy. LCK Mùa Xuân 2018 cũng sẽ khởi tranh vào ngày 16 tháng Một tới đây. Hãy cùng đón chờ màn tái xuất trên đấu trường chuyên nghiệp của Thợ Săn Bóng Đêm.

Malzahar

Kế tiếp là Tiên Tri Hư Không – Malzahar. Gương mặt thân quen trong mọi bảng xếp hạng tướng đường giữa suốt từ nửa sau mùa giải 2017 đến tận thời điểm này. Malzahar dù bị giảm sức mạnh không ít lần cả tướng, trang bị lẫn ngọc siêu cấp nhưng vẫn là hot pick ở vị trí đường giữa hiện tại. Độ nguy hiểm của vị tướng này trong mắt các game thủ xem ra không hề thuyên giảm khi tỉ lệ cấm Malzahar tuần qua rất cao, 40,56%.

Top 4 vị tướng LMHT đang bị cấm nhiều nhất tại máy chủ Hàn Quốc trong tuần qua

Bộ chiêu thức với ba trên bốn kỹ năng là kích hoạt hoặc chọn mục tiêu, nội tại Chuyển Đổi Hư Không đảm bảo khả năng phòng thủ, tự bảo vệ bản thân. Có gì đó rất sai khi chỉ cần một cú R Âm Ti Trói Buộc chỉ thẳng đầu đối phương là Malzahar cùng đồng đội đã dễ dàng đoạt mạng đối thủ. Thời gian khống chế lâu, dễ dùng lại nhiều sát thương; đợt giảm sát thương chiêu R mới đây rõ ràng chưa đủ để khiến Malzahar trở nên cân bằng hơn.

Leona

Tiếp theo cũng là cái tên không mấy xa lạ trong thời gian qua. Bình Minh Rực Rỡ - Leona là lá cờ đầu trong làn sóng tướng hỗ trợ nổi lên thống trị khu vực đường dưới suốt giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018.Dù phiên bản 8.1 chứng kiến sự nổi lên của Janna nhưng Leona vẫn là lựa chọn được đánh giá rất cao, tỉ lệ thắng, cấm chọn đều ấn tượng.

Top 4 vị tướng LMHT đang bị cấm nhiều nhất tại máy chủ Hàn Quốc trong tuần qua

Leona bị cấm nhiều thứ hai máy chủ Hàn Quốc trong tuần qua với tỉ lệ cấm 45,94%. Ngọc tái tổ hợp hệ Kiên Định giảm sức mạnh cũng không làm suy chuyển vị thế của Leona là bao. Bộ chiêu thức giàu khống chế, đa dạng trong phương thức tấn công, sát thương cơ bản cao cho phép Leona được quyền chủ động ép đối thủ vào những pha khô máu từ sớm. Kết hợp cùng xạ thủ sát thương đầu ra cao hoặc có khống chế như Draven, Lucian, Jhin thì đường dưới đối thủ chat all “GG” ngay từ level 3 là chuyện thường tình.

Zoe

Cuối cùng là Zoe. Vị tướng mới nhất gia nhập Đấu Trường Công Lý không mất nhiều thời gian để tạo dấu ấn của mình, bộ chiêu thức biến ảo, giàu tiềm năng outplay, đột biến cao làm nên vô vàn pha highlight ảo diệu trong tay những cao thủ giàu IQ. Kể từ ngày ra mắt, Zoe dính tổng cộng ba đợt nerf nhưng vẫn là lựa chọn rất được ưa chuộng ở vị trí đường giữa.

Top 4 vị tướng LMHT đang bị cấm nhiều nhất tại máy chủ Hàn Quốc trong tuần qua

Khống chế khó chịu với E Bong Bóng Ngủ; Q Nghịch Sao sốc sát thương mạnh; W Kẻ Trộm Phép tạo đột biến rất ghê trong những pha trao đổi chiêu thức; chiêu cuối Vòng Xuyên Thấu khiến cho việc đuổi bắt Zoe trở thành cực hình với đổi thủ. Tỉ lệ cấm khủng khiếp 58,54% tại máy chủ Hàn Quốc cho thấy chỉnh sửa khiến Zoe khó chơi hơn một chút trong phiên bản 8.1 hoàn toàn vô nghĩa với các Gosu.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang