LMHT: Draven Đạo Chích đang thống trị đường dưới với tỉ lệ thắng cực cao, được các cao thủ tin dùng

Draven Đạo Chích đang trở nên quá mạnh và trở thành một thế lực tại vị trí đường dưới

Không thể phủ nhận, Draven là một trong những vị xạ thủ khó chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu không quen hoặc không có kỹ năng, lượng sát thương bạn gây ra sẽ bị giảm đáng kể. Triệu Hồi Aerie, Sẵn Sàng Tấn Công,… là những lựa chọn khá thông thường, tuy nhiên, tại sao chúng ta không thử cho Draven sử dụng Đạo Chích - viên ngọc siêu cấp được đánh giá là rất lỗi này.

LMHT: Thống trị đường dưới với Draven Đạo Chích, lối chơi đang được nhiều cao thủ áp dụng

Điểm Đạo Chích đang tỏ ra vô cùng lỗi với Cơ Chế Ngẫu Nhiên. Bất kì vị tướng nào tận dụng được ngọc siêu cấp này sẽ trở nên vô cùng bá đạo. Riêng Draven, tên đạo phủ này có lý do đặc biệt để lựa chọn Đạo Chích.

- Kết hợp hoàn hảo với nội tại. Càng nhặt rìu, càng ăn lính nhiều bao nhiêu thì mạng đầu tiên dành cho Draven lại càng trở nên đáng sợ. Giờ đây, số tiền đó được gấp đôi với Đạo Chích. Dù gì khi đánh Draven, bạn chẳng phải cấu rỉa đối phương bằng (Q) và (W) đúng không? Đạo Chích sẽ giúp hắn ép đường kinh khủng hơn nữa: chẳng ai muốn ăn 1-2 cái rìu xoay vô mặt để tốn máu và cho hắn tiền/ vật phẩm cả.

- Phát huy tối đa sức mạnh khi có trang bị. Tỷ lệ sát thương vật lý của Rìu Xoay rất cao ở các cấp độ (65/75/85/95/105%). Điều đó có nghĩa càng có nhiều trang bị, Draven ném (Q) càng thốn. Giây phút mà Draven về nhà lần đầu tiên xách ra kiếm B.F. cùng vài thứ linh tinh khác, sự thống trị ở đường dưới sẽ được thiết lập.

- Trao đổi chiêu cực lời. Cảm hứng khi kết hợp với các nhánh khác sẽ tăng 20% thời gian hiệu lực từ các bình máu. Điều đó khiến cho khả năng hồi phục của Draven nhỉnh hơn nhiều so với đối thủ. Chưa kể nếu may mắn, bạn có thể lụm được các bình thuốc tăng sát thương và máu cực kì “ăn gian” ở giai đoạn đầu nữa.


Những pha rìu xoay ở giai đoạn đi đường nay còn mạnh hơn với Đạo Chích!

Những pha rìu xoay ở giai đoạn đi đường nay còn mạnh hơn với Đạo Chích!

Sẽ có rát nhiều cách xây dựng bảng ngọc xoay quanh lối chơi Draven Đạo Chích. Tuy nhiên dù làm gì, mọi nhánh phụ đều phải xoay quanh nhánh chính Cảm Hứng.

 

LMHT: Thống trị đường dưới với Draven Đạo Chích, lối chơi đang được nhiều cao thủ áp dụng

Nhánh Cảm hứng:

- Đạo chích: không có gì để nói ở điểm này.

- Thời điểm hoàn hảo: Rất thích hợp cho một vị tướng xạ thủ thiếu kỹ năng chạy trốn như Draven. Về sau, có thể nâng cấp lên giáp thiên thần nũa, khá tiện. Giao Hàng Bánh Quy cũng không phải là một lựa chọn tệ nếu như bạn muốn tăng khả năng hồi phục ở giai đoan đi đường

- Thị trường tương lai: thường với lối chơi áp đảo, trong lần đi về đầu tiên Draven sẽ cố gắng mua giày thường để linh hoạt hơn trong những pha trao đổi chiêu thức. Thị Trường Tương Lai trở thành lựa chọn khả dĩ nhất hiện tại.

- Thấu Thị Vũ Trụ: đây là điểm duy nhất dùng được trong hàng này.

Nhánh Phép thuật:

- Dải băng năng lượng: giúp những pha bật (W) lên ném rìu sẽ đỡ tốn kém, cho hắn khả năng tăng tiến sức mạnh tốt hơn khi không cần phải lên đồ cung cấp năng lượng.

- Mau lẹ: dù gì Draven cũng là một xạ thủ nên tốc độ di chuyển là điều tối cần thiết. Bên cạnh đó thì những pha bật (W) lên cũng sẽ gây được nhiều sát thương hơn nữa.

Nhánh phụ hoàn toàn có thể thay thế bằng Áp Đảo, Chuẩn Xác hoặc Kiên Định tùy tình huống. Hãy cân nhắc khi lựa chọn bảng phụ.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang