LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ ý tưởng loại bỏ hoàn toàn giới hạn cấp độ 18 trên Đấu Trường Công Lý

Một ý tưởng khá điên rồ đến từ phía Riot Games nhưng việc nó có thể xuất hiện trong tương lai là một điều hoàn toàn có thể.

Riot Meddler - Giám đốc thiết kế LMHT của Riot Games mới đây đã có một cuộc thảo luận với cộng đồng game thủ LMHT xoay quanh những phiên bản cập nhật sắp tới của tựa game này. Cuộc thảo luận này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, bở trong ít nhất 2 hoặc 3 phiên bản sắp tới nữa thì chúng ta sẽ được chào đón hai nội dung hot nhất đầu năm 2019, đó là chế độ A.R.U.R.F và Tướng mới Sylas.

LMHT - Sylas còn chưa hết hot, Riot Games lại tiếp tục đưa ra ý tưởng siêu dị: Phá bỏ giới hạn Level Tướng - Ảnh 1.

Riot Meddler

Bên cạnh việc trao đổi những nội dung liên quan đến việc cân bằng sức mạnh của những vị tướng hiện nay (tất nhiên là Meddler không hề giấu giếm về ý định sẽ "đì đọt" Akali) thì đáng chú ý hơn là việc đại diện của Riot Games đã đưa ra một ý tưởng khá độc đáo về kế hoạch phát triển tướng trong tương lai:

"Tôi muốn tham khảo ý kiến của các bạn về một vấn đề, dĩ nhiên là nó sẽ không xảy ra ngay đâu, nhưng tôi muốn nghe cảm nhận về ý tưởng khi một vài vị tướng có thể vượt qua giới hạn cấp độ trong game (18), chúng có thể đạt Level 19 hoặc 20 chẳng hạn, nó sẽ thế nào nhỉ? Chúng tôi có Nội tại của Zilean (Lọ Trữ Thời Gian), hiện tại thì hắn có thể tăng kinh nghiệm cho đồng đội, và liệu có thêm khả năng phá vỡ giới hạn cấp độ của bản thân nữa thì sao?

LMHT - Sylas còn chưa hết hot, Riot Games lại tiếp tục đưa ra ý tưởng siêu dị: Phá bỏ giới hạn Level Tướng - Ảnh 2.

Sẽ thế nào nếu một vài vị tướng khác trong LMHT cũng sở hữu khả năng vượt qua cấp độ 18? Dĩ nhiên, kế hoạch sẽ chưa thể triển khai ngay lập tức, nhưng đây là một ý tưởng đáng cân nhắc về việc tạo ra những lớp tướng "super late" với giới hạn sức mạnh phát triển không ngừng trong giai đoạn cuối game. Và thực lòng, tôi rất muốn nghe phản hồi của các bạn để xem đây có phải là một ý tưởng nhàm chán hay không."

LMHT - Sylas còn chưa hết hot, Riot Games lại tiếp tục đưa ra ý tưởng siêu dị: Phá bỏ giới hạn Level Tướng - Ảnh 3.

Một trong những người có tiếng nói nhất Riot Games hé lộ ra việc LMHT sẽ chào đón thêm một hoặc một vài vị tướng sẽ sở hữu những năng lực khổng lồ khi vượt qua được giới hạn cấp độ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Có thể đó sẽ là một phiên bản Re-work của những vị tướng cũ, thậm chí nó cũng có thể là một vị tướng mới sẽ xuất hiện sau Sylas chẳng hạn.

LMHT - Sylas còn chưa hết hot, Riot Games lại tiếp tục đưa ra ý tưởng siêu dị: Phá bỏ giới hạn Level Tướng - Ảnh 4.

Có lẽ trong tương lai, những vị tướng sở hữu Siêu năng lực như Ornn, Zoe, Neeko hay Sylas sẽ không còn là "hàng hiếm" nữa

Tuy nhiên việc thay đổi những cơ chế được cho là lâu đời nhất của LMHT (giới hạn level 18) thì Riot Games chắc chắn sẽ phải đưa ra một loạt những chỉnh sửa khác cho game, điển hình là người chơi có thể nhận thêm gì đó sau khi đạt được cấp độ 19 chẳng hạn. Có thể đó sẽ là việc được cộng thêm một điểm kỹ năng hoặc mở khóa các kỹ năng dạng tiến hóa chăng?

Cũng theo Riot Meddler nhấn mạnh, ý tưởng này sẽ không được giới thiệu trong tương lai gần, nhưng rõ ràng là nó đã được lên kế hoạch triển khai, và chúng ta hãy cùng chờ xem Riot Games sẽ còn mang đến những điều bất ngờ nào cho cộng đồng game thủ LMHT trong năm 2019.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Vivo X300 Pro “Cháy Hàng” Sau 2 Ngày Nhận Đặt Trước, Chính Thức Hé Lộ Ngày Ra Mắt X300 Series Tại Việt Nam

Vivo X300 Pro “Cháy Hàng” Sau 2 Ngày Nhận Đặt Trước, Chính Thức Hé Lộ Ngày Ra Mắt X300 Series Tại Việt Nam

Khoa LêLê Khoa

Sau thời gian được người dùng mong chờ, vivo chính thức công bố dòng flagship cao cấp X300 Series sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 19/11/2025. Hiện sản phẩm đã mở chương trình đặt trước đặc quyền tại Thế Giới Di Động và đáng chú ý, phiên bản X300 Pro đã nhanh chóng “cháy hàng” chỉ sau 2 ngày cho thấy sức hút mạnh mẽ của flagship này.

Công Nghệ
Game Quán Phở Anh Hai gây sốt, quán ăn Hà Nội bỗng đông khách vì nuôi “cậu Vàng” giống trong game

Game Quán Phở Anh Hai gây sốt, quán ăn Hà Nội bỗng đông khách vì nuôi “cậu Vàng” giống trong game

admin Quang BD

Tựa game Quán phở Anh Hai đang trở thành hiện tượng mạng khi kết hợp yếu tố kinh dị và hài hước đậm chất Việt. Sức hút của trò chơi lan ra cả đời thực, khi một quán phở ở Hà Nội bất ngờ đông khách nườm nượp chỉ vì chủ quán nuôi chú chó giống hệt “cậu Vàng” trong game.

Game Offline
Lên đầu trang