LMHT: Riot nerf một loạt các trang bị chống chịu, nerf gián tiếp Meta đỡ đòn hiện tại

Một đòn giáng khá mạnh vào những vị tướng chống chịu

Phù Phép:

- Quỷ Lửa Máu cộng thêm giảm từ 20% xuống 15%

Liên Minh Huyền Thoại: Ngày tàn của Meta Chống Chịu tới gần, Riot nerf một loạt trang bị đỡ đòn

Đây sẽ là một đợt giảm sức mạnh đáng kể dành cho Quỷ Lửa, khi lượng máu cộng thêm theo % của nó bị giảm đến tận 5%. Điều này có nghĩa là với mỗi 1000 máu từ trang bị, bạn giờ đây sẽ mất đi 50 máu (nếu chỉ tính riêng với Quỷ Lửa thôi thì bạn đã mất… 15 máu rồi!).

Hơn nữa, vì xu hướng của các tướng đi rừng chống chịu ở meta hiện tại là cộng dồn thật nhiều máu với Giáp Máu Warmog, họ hoàn toàn có thể bị giảm đến khoảng 100 máu vào giai đoạn cuối trận. Vẫn cảm thấy nó chưa phải quá lớn đúng không? Hãy cùng xem nó ảnh hưởng như thế nào với Giáp Máu Warmog nhé!

Giáp Máu Warmog

- Tổng máu cần để kích hoạt nội tại Trái Tim Warmog tăng từ 2750 lên 3000

Liên Minh Huyền Thoại: Ngày tàn của Meta Chống Chịu tới gần, Riot nerf một loạt trang bị đỡ đòn

Cùng với Quỷ Lửa, một trang bị được đánh giá là “imba” trong những phiên bản gần đây là Giáp Máu Warmog cũng phải chịu chung số phận. Nhìn bề ngoài thì có vẻ như việc tăng thêm 250 máu yêu cầu để kích hoạt nội tại không phải là một đợt giảm sức mạnh quá lớn, nhưng nếu kết hợp với việc giảm lượng máu công thêm đến từ Quỷ Lửa thì sẽ là một vấn đề hoàn toàn khác đấy!

Ở cấp 11, một vị tướng đi rừng chống chịu sẽ có lượng máu cơ bản là khoảng 1400, giờ đây sẽ cần phải có 1600 máu cộng thêm để kích hoạt được nội tại của giáp máu Warmog. Đây sẽ là vấn đề, vì tổng lượng máu cộng thêm của Giáp Máu Warmog và Quỷ Lửa sẽ chỉ là 1265 (1340 nếu có sử dụng nhánh Kiên Định). Bạn hiểu điều này nghĩa là gì rồi chứ? Nói lời tạm biệt với việc lên luôn combo Quỷ Lửa + Warmog đi!

Thật ra thì việc giảm sức mạnh này là một động thái rất hợp lí của Riot, vì như trên, 100 máu không quá ảnh hưởng với một chống chịu vào giai đoạn cuối trận (họ thậm chí còn hi sinh cả một ô đồ để mua mắt kiểm soát thì 100 máu chẳng có ý nghĩa gì lớn lắm đâu). Nhưng nó sẽ làm giảm đi sự bá đạo của các chống chịu trong giai đoạn giữa game, bởi Giáp Máu Warmog hiện tại là một trang bị quá “cancer”: Nó vừa mang lại cả đống máu – chỉ số mạnh nhất ở đầu và giữa trận, lại vừa có thêm giảm thời gian hồi chiêu và khả năng hồi phục cháy máy khi kết hợp với Quỷ Lửa, làm sao có thể từ chối được cơ chứ!

Ngọc Tái Tổ Hợp Dư Chấn: Hồi chiêu tăng từ 20 lên 35

Liên Minh Huyền Thoại: Ngày tàn của Meta Chống Chịu tới gần, Riot nerf một loạt trang bị đỡ đòn

Đi cùng với Quỷ Lửa và Warmog, một ô ngọc siêu cấp của nhánh Kiên Định – Dư Chấn, cũng đã bị giảm sức mạnh đi khá đáng kể. Thời gian hồi tăng từ 20s lên 35s, khiến cho các vị tướng chống chịu không còn có thể lợi dụng hồi phục từ Giáp Máu Warmog và lao lên kích hoạt nó liên tục để gây sức ép.

Một thứ mà các vị tướng chống chịu nên run sợ nữa, đó là một loại ngọc mới có tên là Conqueror (Kẻ Chinh Phục). Sau 4 giây trong giao tranh, nó sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh công kích và chuyển một phần sát thương bạn gây ra sang sát thương chuẩn. Nghe thấy đáng sợ chưa? Hú hồn cho mấy thanh niên trâu bò là chúng ta phải đợi đến phiên bản 8.6 để được chứng kiến sức mạnh của nó!

Liên Minh Huyền Thoại: Ngày tàn của Meta Chống Chịu tới gần, Riot nerf một loạt trang bị đỡ đòn

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang