Nhìn lại 4 Game Mobile Online vừa ra mắt tại Việt Nam tuần qua

4 tựa game mobile online được các NPH Việt phát hành và giới thiệu tới toàn thể game thủ Việt trong tuần 3 tháng 7.

Teen2 – Siêu Anh Hùng 20/7

NPH Goplay đã chính thức giới thiệu tựa game bắn súng canh tọa độ thứ 2 của mình mang tên Teen 2 – Siêu Anh Hùng tới cộng đồng game thủ Việt. Ngay khi vừa bắt đầu trải nghiệm Teen 2 – Siêu Anh Hùng chúng ta đã thấy sự khác biệt so với những tựa game cùng thể loại với một giao diện hiện đại  mang đậm phong cách hoạt hình chibi đáng yêu, vừa tráng lệ, đồ sộ với sự xuất hiện của các vị Thần trong thần thoại Hy Lạp.

Nhìn lại 4 Game Mobile Online vừa ra mắt tại Việt Nam tuần qua

Teen 2 – Siêu Anh Hùng thuộc thể loại bắn súng canh toạ độ kết hợp thẻ bài. Game tập trung chủ yếu vào hình thức vượt ải với cơ chế chiến đấu dạng bắn súng tọa độ. Theo đó, game thủ sẽ chạm để lựa chọn kỹ năng, giữ và kéo để điều chỉnh tâm và hướng bắn. Pha một chút yếu tố trong thể loại game thẻ tướng, game thủ có thể chiêu mộ thêm các nhân vật khác nhau và xây dựng đội hình chiến đấu tối đa 3 thành viên. Người chơi Teen 2 – Siêu Anh Hùng không chỉ tiêu diệt kẻ thù trong các trận bắn kịch tính mà còn phải lựa chọn đội hình, nâng cấp những con quái vật của mình. Ngoài ra, Teen2 còn sở hữu hệ thống auto độc nhất vô nhị trong các tựa game bắn súng canh tọa độ.

Trang chủ Teen 2 – Siêu Anh Hùng: http://teen2.goplay.vn/trang-chu.aspx

Fanpage Teen 2 – Siêu Anh Hùng: https://www.facebook.com/teen2.goplay.vn/?fref=ts

Giang Hồ Truyền Kỳ 22/7

Giang Hồ Truyền Kỳ là tựa game mobile do Bạch Tuộc Số Studio phát triển và chính thức được NPH Funtap giới thiệu tới cộng đồng game thủ Việt vào 11h sáng ngày 22/7 sau giai đoạn Alpha Test khá kỹ lưỡng. Bước vào thế giới Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile, người chơi sẽ được hóa thân vào một trong 5 lớp nhân vật Kim – Thiếu Lâm, Mộc – Đường Môn, Thủy – Nga My, Hỏa – Cái Bang, Thổ – Võ Đang…,tuân theo quy tắc tương sinh – tương khắc. Hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Q-style nên rất bắt mắt và dễ thương. Các kỹ năng chiến đấu theo một cách cực kỳ hoành tráng, đẹp mắt và sinh động nhờ vào hiệu ứng hình ảnh đồ họa hiện đại.

Nhìn lại 4 Game Mobile Online vừa ra mắt tại Việt Nam tuần qua 2

Lối chơi của Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài kết hợp đánh theo lượt này khiến cho quá trình chiến đấu trong Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile khá giống với các game màn hình ngang, do đó gián tiếp làm giảm giá trị trò chơi đi khá nhiều. Người chơi được phép tung ra tối đa 6 tướng bao gồm cả nhân vật chính của mình. Theo đó mỗi Anh hùng có thuộc tính ngũ hành, phẩm chất năng lực và kỹ năng chiến đấu đặc trưng. Trong chiến đấu, các nhân vật sẽ tự động chiến đấu nhưng người chơi vẫn được quyền kiểm soát thế trận bằng cách quyết định vào thời điểm nào sẽ sử dụng các tuyệt kỹ để tạo bước ngoặt cho trận đấu.

Trang chủ Giang Hồ Truyền Kỳ: http://gianghomobile.com/landing

Fanpage Giang Hồ Truyền Kỳ: https://www.facebook.com/giangh

Vua Sân Cỏ 21/7

Ở những trận đấu đầu tiên của Vua Sân Cỏ , người chơi sẽ dễ dàng chiến thắng những đối thủ máy. Đây cũng là quá trình người chơi làm quen và thuần thục với các thao tác cơ bản của game: chuyền bóng, sút bóng, sút vòng, dẫn bóng… Các cơ chế này cũng khả đơn giản khi chỉ cần chỉnh hướng và bấm ở những vị trí chính xác trên quả bóng, người chơi sẽ thực hiện được các động tác này khá chính xác và đẹp mắt.

Nhìn lại 4 Game Mobile Online vừa ra mắt tại Việt Nam tuần qua 3

Hệ thống nâng cấp cầu thủ của game cũng hết sức đa dạng, người chơi cần nâng cấp tất cả các vị trí trên để tạo ra 1 đội hình hoàn hảo nhất (tất nhiên!). Các chỉ số này được sử dụng trong việc tính toán tỉ lệ tranh chấp bóng tại các khu vực chỉ định. Ở mỗi khu vực, hệ thống sẽ tính toán tổng chỉ số của tất cả các cầu thủ của 1 đội ở đó và so sánh với chỉ số tương tự của đội còn lại. Đội nào có chỉ số lớn hơn sẽ giành được bóng.

Fanpage Vua Sân Cỏ: https://www.facebook.com/vuasancovtc/

Đại Anh Hùng 23/7

Đại Anh Hùng là tựa game mobile nhập vai hành động theo phong cách mới. Game được NPH Aivo mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam. Tương tự như các tựa game nhập vai khác, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân mình vào 1 trong 3 lớp nhân vật với 3 loại vũ khí riêng biệt: Đao, Kiếm, Thương để bắt đầu quá trình hành tẩu giang hồ của mình. Ấn tượng đầu tiên của người viết về Đại Anh Hùng là hệ thống chiêu thức rất mượt mà và có sự kết nối tốt.

Nhìn lại 4 Game Mobile Online vừa ra mắt tại Việt Nam tuần qua 4

Lối chơi cơ bản của game vẫn là vượt qua các cửa ải để làm nhiệm vụ, qua đó nhận được exp, tiền bạc và trang bị… Hệ thống skill riêng của mỗi lớp nhân vật (thể hiện qua sự khác biệt vũ khí) là khác nhau và có sự tương khắc theo nguyên lý Kéo – búa – bao. Điều này đảm bảo cho game tính cân bằng và người chơi hoàn toàn không phải lo lắng về việc có một lớp nhân vật với sức mạnh bá đạo sẽ thống trị game. Game cũng cung cấp hệ thống auto khá tiện lợi giúp người chơi rảnh tay mà vẫn có thể vượt qua các thử thách mà Đại Anh Hùng đặt ra: khi sử dụng auto, nhân vật sẽ tự động thi triển kĩ năng thành những chuỗi combo rất hiệu quả.

Trang chủ: http://daianhhung.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daianhhungmobile

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang