Overwatch: Hai Tổng Giám Đốc Square Enix và Sony đối đầu trực tiếp

Tưởng như đùa, tuy nhiên 2 vị tổng giám đốc của Square Enix và Sony sẽ tự lập đội tuyển Overwatch riêng cho mình để đọ sức trực tiếp với nhau

http://i.imgur.com/QvpKLlo.jpg

Tổng giám đốc của Square Enix, ông Yosuke Matsuda và Tổng giám đốc của Sony Interactive Entertainment Japan Asia, ông Atsushi Morita sẽ lập một đội tuyển Overwatch chuyên nghiệp riêng cho mình và thách đấu nhau vào ngày 22 tháng 7 sắp tới. Sự kiện "đỉnh cao" này sẽ được live stream trực tiếp trên Youtube. Cả hai "ông trùm" này đều đã từng gặp nhau trên chiến trường Call of Duty Black Ops - với ông Atsushi Morita hoàn toàn bại trận.


Video thách đấu của ông Atsushi Morita - Tổng giám đốc của Sony Interactive Entertainment Japan Asia

Nếu bạn chưa biết, Square Enix là nhà phát hành Overwatch phiên bản Playstation tại Nhật Bản. Đây chính là mối liên hệ chính giữa Square Enix và Sony trên Overwatch. Hy vọng trong tương lai, chính boss cuối từ Blizzard Entertainment, ông Michael Morhaime sẽ được làm trọng tài chính trong cuộc đọ sức này. Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện cực lớn (và cũng là một chiến dịch quảng cáo khá thông minh) cho tựa game hiện đang đứng đầu tại Nhật Bản.


Video thách đấu của ông Yosuke Matsuda - Tổng giám đốc Square Enix

Link live stream ngay tại đây nhé - Hãy cùng chờ đợi ngày 22 tháng 7 sắp tới nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

AOC Gaming 24G50Z Và 27G50Z - Bộ Đôi Màn Hình 260Hz “Khuấy Đảo” Thị Trường Màn Hình Gaming Giá Rẻ

AOC Gaming 24G50Z Và 27G50Z - Bộ Đôi Màn Hình 260Hz “Khuấy Đảo” Thị Trường Màn Hình Gaming Giá Rẻ

Khoa LêLê Khoa

AOC tiếp tục khẳng định vị thế trong phân khúc màn hình gaming tốc độ cao khi chính thức giới thiệu bộ đôi màn hình 260Hz mới tại thị trường Việt Nam. Với hai phiên bản 24 inch và 27 inch, sản phẩm hướng đến game thủ eSports, đặc biệt là người chơi FPS, những ai cần tốc độ phản hồi nhanh, hình ảnh mượt và độ ổn định cao trong từng pha giao tranh.

Công Nghệ
Lên đầu trang