Overwatch: Loạt skin mới lấy chủ đề từ nhiều thương hiệu của Blizzard

Bên cạnh việc hé lộ bản đồ Blizzard World hoàn toàn mới trong Overwatch, hãng Blizzard còn công bố một loạt skin dành cho toàn bộ 26 tướng trong game, được dựa trên tất cả những tựa game của hãng

Tại sự kiện BlizzCon 2017, hãng Blizzard đã hé lộ một bản đồ mới cho Overwatch mang tên Blizzard World. Bản đồ mới này được dựa trên vũ trụ của vô số các tựa game khác đến từ Blizzard, khiến người hâm mộ nghĩ về những nội dung crossover có khả năng ra mắt trong Overwatch. Và đúng như người hâm mộ mong chờ, Blizzard đã chính thức công bố một chuỗi skin crossover được lấy cảm hứng từ World of Warcraft, StarCraft 2 và một vài phim hoạt hình ngắn của Overwatch. Những skin mới này bao gồm Barbarian Zarya, Blackhand Doomfist, Butcher Roadhog, Crusader Reinhardt, Ecopoint Mei, Magni Bronzebeard Torbjorn, Nova Widowmaker Immortal Orisa.

Trong một bài đăng trên TwitterBlizzard xác nhận toàn bộ 26 tướng trong Overwatch (Bao gồm cả nhân vật mới Moira) đều sẽ nhận được trang phục mới vào đầu năm 2018, bao gồm skin, emote, các đoạn highight, và nhiều thứ khác. Mỗi skin sẽ mang đến cho nhân vật một sự biến đổi hoàn toàn, trông chất lượng hơn và mang đậm chất các nhân vật được lấy cảm hứng của Blizzard. Điển hình như Nova Widowmaker, gần như từ bỏ vẻ ngoài thông thường của mình, thay đổi hẳn nước da và màu tóc, có thể khiến một số người hâm mộ "mất thời gian" để làm quen. Ecopoint Mei và Crusader Reinhardt không có sự thay đổi mạnh, nhưng với những ai yêu thích các đoạn phim hoạt hình ngắn của hai nhân vật này, họ sẽ hài lòng với những skin mới trong game.

Overwatch: Loạt skin mới lấy chủ đề từ nhiều thương hiệu của Blizzard

Magni Bronzebeard Torbjorn cũng tạo được sự ấn tượng từ "cặp sừng" của mình, sự phối hợp giữa kim loại vàng và màu xanh dương của Immortal Orisa không kém phần hợp thời trang, và cặp sừng của Butcher Roadhog khiến nhân vật này trở nên cứng cáp hơn. Trong khi đó, Barbarian Zarya có thể khiến những người hâm mộ tộc Barbarian trong Diablo phải "chịu chi" với vẻ ngoài mạnh mẽ của mình. Cuối cùng là Blackhand Doomfist với đôi mắt phát sáng và chiếc "vòng đeo cổ" đang bùng cháy là một sự bổ sung tuyệt vời.

Bên cạnh đó, các skin mới dường như bao gồm cả những voiceline mới. Immortal Orisa nói về việc "đang cài đặt các cập nhật"Blackhand Doomfist đùa rằng mọi người sẽ bị ấn tượng khi nhìn thấy anh ta, và Barbarian Zarya thì nói "that's more like it, I was born in battle." Chắc hẳn sẽ có nhiều voicelike cụ thể cho từng skin hơn được kích hoạt tùy vào kĩ năng hoặc chế độ game, nhưng chúng vẫn chưa được tiết lộ.

Overwatch: Loạt skin mới lấy chủ đề từ nhiều thương hiệu của Blizzard 2
Skin Blackhand Doomfist khá là "chất" đấy chứ

Điều đặc biệt hơn nữa là những trang phục crossover này sẽ có mặt trong hệ thống loot boxes cơ bản của Overwatch, trái ngược với việc giới hạn thời gian như skin Halloween và các sự kiện có thời hạn khác trong game. Đây là một động thái có thể khiến người hâm mộ cảm thấy hài lòng hơn, khi việc mở khóa các skin bị giới hạn thời gian có thể trở nên bực bội.

Người chơi Overwatch trước đây từng cho rằng những skin giới hạn thời gian buộc họ phải bám chặt lấy loot boxes khi sự kiện diễn ra. Họ sẽ phải dành ra rất nhiều thời gian cho một cơ hội nhỏ để nhận được loot họ muốn. Hoặc, họ sẽ bị buộc phải bỏ ra số tiền lớn để mua hàng tá loot boxes trước khi sự kiện diễn ra và nội dung đó không còn tồn tại nữa. Nó cũng có thể có ý nghĩa rằng người chơi sẽ tránh mua những trang phục không bị giới hạn mà họ muốn, để dành Credits cho những sự kiện theo mùa.

Những skin giới hạn thời gian trong Overwatch khiến một số người hâm mộ không thích lắm
Những skin giới hạn thời gian trong Overwatch khiến một số người hâm mộ không thích lắm

Một điều tích cực nữa là điều này dường như báo hiệu cho một sự thay đổi chung trong cách mà Blizzard bổ sung trang phục vào game Overwatch. Trong khi những trang phục crossover có thể nhận được một cách dễ dàng hơn, những bình luận được đưa ra bởi chính hãng phát triển trong phần Overwatch: What's Next tại BlizzCon 2017 dường như đã xác nhận rằng Blizzard sẽ bổ sung thêm nhiều phụ kiện (bao gồm skin) vào loot boxes cơ bản hơn nữa.

Mặc dù không rõ bao lâu thì những phụ kiện mới được thêm vào game, ngoài các sự kiện có thời hạn, thay đổi này vẫn mang tính tích cực. Đội ngũ phát triển có thể không mang đến những điều chỉnh và thay đổi lớn, nhưng dần dần thay đổi chất lượng vẫn sẽ được người hâm mộ trân trọng. Overwatch của Blizzard có thể không hoàn hảo, nhưng sự thay đổi này sẽ đi một chặng đường dài trong hành trình khiến cho game trở nên tốt hơn.

Overwatch: Loạt skin mới lấy chủ đề từ nhiều thương hiệu của Blizzard 4

Overwatch: Loạt skin mới lấy chủ đề từ nhiều thương hiệu của Blizzard 5

Overwatch: Loạt skin mới lấy chủ đề từ nhiều thương hiệu của Blizzard 6

Overwatch: Loạt skin mới lấy chủ đề từ nhiều thương hiệu của Blizzard 7

Overwatch: Loạt skin mới lấy chủ đề từ nhiều thương hiệu của Blizzard 8

Overwatch: Loạt skin mới lấy chủ đề từ nhiều thương hiệu của Blizzard 9

Overwatch: Loạt skin mới lấy chủ đề từ nhiều thương hiệu của Blizzard 10

Theo Infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang