PUBG: 5 điều tuy nhỏ nhặt nhưng sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong bản đồ sa mạc Miramar

Cùng tìm hiểu một số mẹo tuy nhỏ nhặt nhưng sẽ giúp ích người chơi rất nhiều trong hành trình chinh phục bản đồ mới này nhé

Miramar là bản đồ sa mạc mới của PUBG chính thức ra mắt cùng phiên bản 1.0 với nhiều thay đổi, dễ thấy nhất là địa hình nhiều đất liền hơn, trống trải hơn so với Erangel. Điều này dẫn đến những chiến thuật cho bản đồ cũ sẽ không còn áp dụng được lên bản đồ sa mạc này. Cùng tìm hiểu một số mẹo tuy nhỏ nhặt nhưng sẽ giúp ích người chơi rất nhiều trong hành trình chinh phục bản đồ mới này nhé

1.Hiểu rõ địa thế

PUBG: 5 điều tuy nhỏ nhặt nhưng sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong bản đồ sa mạc Miramar

Bản đồ sa mạc mới chỉ có một phần bên phải và phía dưới là liền với biển nên phần diện tích bên trong rất thoải mái. Vả lại không có nhiều nhà cửa, cây cối giúp bản đồ thông thoáng hơn rất nhiều. Đây là một lợi thế cho các xạ thủ bắn tỉa. Hãy cẩn thận để không rơi vào tầm ngắm của chúng. Cần biết rõ địa thế, khu vực này có nhiều đồi núi như thế nào, khu vực nào quá trống trải để chạy ngang, từ đó đưa ra chiến thuật di chuyển hợp lý nhất để không rời cuộc chơi quá sớm.

2.Nắm rõ cấu trúc nhà hoàn toàn mới.

PUBG: 5 điều tuy nhỏ nhặt nhưng sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong bản đồ sa mạc Miramar 2

Các căn nhà trong bản đồ sa mạc đều được thiết kế hoàn toàn khác với ở Erangel. Hãy tìm hiểu thật kỹ cấu trúc từng loại nhà để loot nhanh hơn, đề phòng những nơi kẻ địch hay nấp và di chuyển nhanh nhất có thể.

3.Luyện tập “bắn tỉa”

PUBG: 5 điều tuy nhỏ nhặt nhưng sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong bản đồ sa mạc Miramar 3

Bản đồ sa mạc mới có nhiều khu rất trống trải, cực kỳ thích hợp cho việc bắn tỉa. Cũng vì thế mà giao tranh tầm xa sẽ xảy ra nhiều hơn ở Erangel. Nếu muốn tồn tại lâu nhất ở vùng đất cát nóng bỏng này thì hãy học cách “chế ngự” những khẩu súng bắn tỉa như Kar98k, SKS,... Tìm hiểu thêm về ống ngắm, độ rơi viên đạn để sử dụng các vũ khí này một cách hiệu quả nhất.

4.Chọn điểm nhảy dù thật tốt

PUBG: 5 điều tuy nhỏ nhặt nhưng sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong bản đồ sa mạc Miramar 4

Hãy theo hướng dẫn của bài viết này về các địa địa điểm loot đồ ngon tại map sa mạc để đưa ra chiến thuật thật hợp lý nhé.

5.Tìm nơi ẩn thân

PUBG: 5 điều tuy nhỏ nhặt nhưng sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong bản đồ sa mạc Miramar 5

Không nên chạy “nhong nhong” ngoài đường ở bản đồ này vì không có nhiều vật che chắn và địa hình lại quá trống trải. Chưa kể tỉ lệ rơi nòng ngắm 4x hay 8x khá cao. Để tránh điều xấu xảy ra, hãy tìm lấy nơi ẩn nấp thật tốt trước khi bo vào và “tử thủ” trong căn nhà đó.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang