PUBG: QBU sẽ là khẩu súng thay thế cho Mini14 trên bản đồ Sanhok

Thêm một khẩu súng độc quyền nữa sắp ra mắt trên bản đồ Sanhok - khẩu QBU. Đây là người bà con gần của QBZ với thiết kế tương tự nhưng được xếp vào lớp súng DMR.

PUBG: QBU sẽ là khẩu súng thay thế cho Mini14 trên bản đồ Sanhok

PUBG sắp kết nạo một thành viên mới trong kho vũ khí của mình khi QBU sẽ là khẩu súng tiếp theo xuất hiện độc quyền trong bản đồ Sanhok sau QBZ, người bà con gần của nó.

QBU là khẩu súng bắn tỉa bán tự động DMR sử dụng đạn 5.56mm có thiết kế tương tự như QBZ cũng do Trung Quốc sản xuất. PUBG Corp. mới đây là nhá hàng khẩu súng mới này qua một trailer giới thiệu:

Đây sẽ là khẩu DMR thay thế cho Mini14 và chỉ xuất hiện trên bản đồ Sanhok. Băng đạn tiêu chuẩn của nó chỉ có 10 viên và sẽ tăng gấp đôi khi gắn băng đạn bổ sung. QBU sẽ có nhiều lợi thế hơn so với các khẩu DMR khác hiện có trên bản đồ trừ mặt sát thương. Điểm tương đồng với MK14 chỉ có trong "thính" với khẩu súng mới này chính là chân đế sẽ tự động bung ra khi bắn ở tư thế nằm, giúp giảm mạnh độ giật cũng như độ rung của súng khi ngắm.

PUBG: QBU sẽ là khẩu súng thay thế cho Mini14 trên bản đồ Sanhok 2

Tuy nhiên bạn sẽ không thể gắn cheekpad hay tay cầm cho khẩu súng mới này để giảm độ giật khi bắn ở tư thế đứng hoặc ngồi, vì vậy hãy nằm bắn khi có thể nhé. Ngoài ra ưu điểm của khẩu súng mới này cũng được nhà sản xuất liệt kê là tốc độ bắn nhanh kèm tốc độ đạn đầu ra khá cao.

Nhà sản xuất hiện chưa công bố ngày phát hành chính thức nhưng cho biết sẽ được ra mắt sớm trong thời gian tới. Chi tiết về khẩu súng này sẽ có mặt trên LAG.VN, các bạn nhớ đón đọc nhé.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Baby Steps “trừng phạt” người chơi bỏ qua quá nhiều đoạn cắt cảnh bằng video 28 phút đầy hài hước

Baby Steps “trừng phạt” người chơi bỏ qua quá nhiều đoạn cắt cảnh bằng video 28 phút đầy hài hước

YcontentGấu Hồng

Tựa game Baby Steps vốn đã nổi tiếng với độ khó và sự lập dị nhưng hóa ra trò chơi này còn cài cắm một “món quà” đặc biệt dành cho những ai thường xuyên bấm bỏ qua các đoạn cắt cảnh: một đoạn phim kéo dài tận 28 phút với hàng loạt lời thoại châm biếm và trò đùa hướng thẳng tới chính người chơi.

Game Offline
“Lord of the Mysteries” – Ứng viên Anime của năm 2025 chính thức được xác nhận phần 2

“Lord of the Mysteries” – Ứng viên Anime của năm 2025 chính thức được xác nhận phần 2

YcontentGấu Hồng

Lord of the Mysteries đã chứng minh rằng anime Trung Quốc hoàn toàn có thể sánh ngang với các sản phẩm Nhật Bản nếu được đầu tư nghiêm túc. Với phần 2 đã được xác nhận và kế hoạch dài hơi trong tương lai, bộ phim đang trở thành một trong những ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu Anime của năm 2025.

Giải trí
Lên đầu trang