PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi

Cùng tìm hiểu về G36C - Khẩu AR mới được xuất hiện trong bản cập nhật #24, sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ Vikendi đang được thử nghiệm trên test server.

PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi

Đọc thêm: 

Không cần bàn cãi về độ hào hứng của game thủ trong bản cập nhật #24 lần này đang được thử nghiệm trên Test Server. Bản cập nhật không chỉ đem đến cho người chơi bản đồ mùa đông Vikendi hoàn toàn mới với nhiều cơ chế thú vị mà còn đem lại một vũ khí hoàn toàn mới - khẩu súng trường tấn công G36C PUBG, nó sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi khắc nghiệt này. Cùng tìm hiểu về em nó qua bài viết sau nhé.

PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 2
G36C ngoài đời thực.

G36C là một biến thể của G36 đến từ nhà sản xuất Heckler & Koch. Nhắc đến đây thì các bạn đã thấy quen thuộc chưa? Vâng! Đây cũng là nhà sản xuất cho khẩu súng được ưa thích nhất trong PUBG - M416. Có thể nói G36 là đàn anh của HK416 ngoài đời thực (Nhưng là đàn em trong game) khi đã được phát triển từ những năm 90 của thế kỷ trước. G36 được tạo ra để thay thế cho G3 cũ kỹ, nặng nề, sử dụng đạn 7.62mm. 

PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 3
G36 ngoài đời thực.

G36 là một khẩu súng khá hiện đại thời bấy giờ với toàn thân được làm từ những vật liệu nhựa tổng hợp siêu bền, siêu nhẹ giúp nó linh hoạt hơn khi chiến đấu. Ngoài ra hệ thống bắn trích khí của nó là một trong những tinh hoa HK416 (hay M416 trong game) được thừa hưởng. Hệ thống này giúp súng không bị quá nhiệt, kẹt đạn và đặc biệt dễ bảo dưỡng, hoạt động trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. Tuy vậy thì G36 lúc bấy giờ chưa được trâu bò như HK416 sau này nên nó vẫn gặp một số trục trặc nhất định, kẹt đạn và quá nhiệt là 2 trong số đó.

PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 4
G36C ngoài đời thực.

Trở lại trong game, Bluehole khi phát hành bản cập nhật #24 đã đem đến nhiều nội dung mới hấp dẫn, nổi bật nhất là Bản đồ mới Vikendi, xe trượt tuyết và cuối cùng là khẩu AR mới - G36C PUBG (Trong trailer còn xuất hiện một khẩu súng tương tự PP-Bizon trong CS:GO nữa, chắc sẽ sớm xuất hiện). G36C là một khẩu súng thay thế cho SCAR-L chỉ độc quyền trên bản đồ Vikendi này mà thôi. Chính vì thế gần như mọi thông số trong game G36C PUBG chắc chắn sẽ tương đồng hoặc có thể là nhỉnh hơn một chút xíu so với SCAR-L (QBZ-95 trên bản đồ Sanhok cũng tương tự).

PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 5

G36C sẽ có băng đạn 30 viên, mở rộng lên 40 viên, sử dụng đạn 5.56mm, có thể nhặt được khắp mọi nơi trên Vikendi. Sát thương cơ bản của nó sẽ từ 40 đến 42 không hơn. Tốc độ bắn của nó sẽ tương tự hoặc nhanh hơn SCAR-L do có cùng cơ chế bắn trích khí. G36C sẽ có 2 chế độ bắn Single và Auto (Mình đã test trong game và quả đúng như vậy). Có thể nói đây chỉ là bản thay thế của SCAR-L trên Vikendi với không quá nhiều sự điều chỉnh chênh lệch.

Trong thời gian ngắn nữa thôi nhà sản xuất sẽ cập nhật các thông số chi tiết, các bạn đợi nhé. Sau đây là danh sách phụ kiện có thể gắn lên được G36C:

PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 6PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 7PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 8
Băng đạn mở rộng (+10 viên+, băng đạn thay nhanh, băng đạn mở rộng thay nhanh.

PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 9PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 10PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 11
Compensator (nòng giảm giật), Flash Hider (giấu tia lửa đạn), Suppressor (nòng giảm thanh kiêm giấu tia lửa đạn)

PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 12PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 13

Tay cầm nghiêng/Angle Foregrip, tay cầm dọc/Vertical Foregrip

 

PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 14PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 15PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 16
Bộ ba grip mới Lightweight, Thumb và Halfgrip

PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 17
Laser sight

PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 18PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 19
Ống nhắm x1: Red Dot Sight, Holographic Sight

PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 20PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 21PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 22PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 23
Ống nhắm x2, x3, x4, x6

Một số điều thú vị về G36C:

  • Đây là một trong những biến thể hiện đại và hoàn chỉnh nhất của G36. G36 rất không ổn định và khó lắp phụ kiện do đã gắn sẵn một scope nhỏ trên thân súng.
  • Ngoài G36C là biến thể nhỏ gọn, G36 còn có các biến thể như MG36 là một khẩu súng máy to lớn, G36V dùng cho xuất khẩu, G36K với nòng ngắn hơn hay G36A2 chỉ dùng cho quân đội Đức.
  • G36C có báng súng gập được. Tuy vậy chắc chắc trong PUBG, G36C sẽ không làm được điều đó. Hy vọng cơ chế báng gập sẽ được đưa vào game sớm.

PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 24

  • G36C với chữ C là Compact (nhỏ gọn) hay bị hiểu lầm là Commando (Đặc nhiệm). Nó có nòng còn ngắn hơn cả G36K nữa.
  • G36C ngoài băng đạn 30 viên thông thường còn có thể gắn băng đạn tang trống lên đến 100 viên. Xem hình nhé:

PUBG: Tìm hiểu về G36C - Khẩu AR sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi 25

Trên đây là một số thông tin cơ bản về G36C PUBG để anh em tham khảo. Nhanh tay trải nghiệm khẩu súng mới này trên bản đồ Vikendi bằng cách tải Test server nào các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang