PUBG tiếp tục buff sát thương vùng xanh và áp dụng tính năng quét Hacker mới

Trong phiên bản mới tại máy chủ thử nghiệm PUBG, game thủ sẽ cần có chiến thuật mới trước các thay đổi của vùng xanh hiện tại. Ngoài ra trận chiến trước Hacker vẫn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ hơn

PUBG tiếp tục buff sát thương vùng xanh và áp dụng tính năng quét Hacker mới

Vẫn với mục tiêu chỉnh sửa nhịp chơi, thời gian loot đồ và thời điểm chiến đấu vào giữa trận đấu, máy chủ thử nghiệm của PUBG đã có các thay đổi khá rõ về sát thương và tốc độ di chuyển của vùng xanh.

Đã từng được buff trước đây, nay vùng xanh lại tiếp tục được chỉnh sửa theo 3 hướng chính, đơn giản là vùng xanh sẽ đi chậm hơn - nhưng cấu máu đau hơn:

  • Thời gian chờ của vùng xanh ở khoảng giữa đến cuối trận sẽ bị giảm đi chút ít
  • Tốc độ di chuyển của vùng xanh ở khoảng giữa đến cuối trận sẽ chậm hơn chút ít
  • Sát thương theo thời gian của vùng xanh cuối cùng sẽ được tăng lên chút ít

PUBG tiếp tục buff sát thương vùng xanh và áp dụng tính năng quét Hacker mới 2

Theo đại diện của PUBG, "trong thời gian Early Access, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời phản hồi về nhịp đấu và hướng phân phối loot + số lần chiến đấu giữa các game thủ sẽ nhiều hơn nhưng bớt hoảng loạn hơn. Hàng loạt các thay đổi mới sẽ vẫn được thử nghiệm kín, tuy nhiên chúng sẽ chưa được cập nhật trong tương lai cho đến khi hệ thống cơ bản của PUBG được nâng cấp và hoàn thiện trước".

PUBG tiếp tục buff sát thương vùng xanh và áp dụng tính năng quét Hacker mới 3

Đối với vấn đề hack game và sử dụng phần mềm thứ ba, công ty PUBG cũng chia sẻ thêm về tính năng "Add Ping Lock" và "Region Lock China". Không đi vào cụ thể, người đại diện PUBG chỉ cho biết rằng qua hệ thống quét các hành động lặp lại giống nhau của các hacker, họ đã dễ dàng phát hiện hơn 100.000 set hành động khác nhau để dùng trong các loại hack và xác nhận ra các tài khoản đang dùng hack. Ngoài ra, tính năng Region Lock China cũng đang còn là ẩn số, nhưng dự đoán rằng game thủ có thể chặn tìm các trận đấu với các game thủ thuộc khu vực Trung Quốc - nơi tập trung nhiều tài khoản sử dụng hack nhất.

PUBG tiếp tục buff sát thương vùng xanh và áp dụng tính năng quét Hacker mới 4
Đừng dùng hack bất kì loại nào nhé, bị ban account là cái chắc đấy

Dù các tính năng này đều khá thú vị, tuy nhiên thời điểm công bố chúng vẫn chưa được công ty PUBG hé lộ. Tạm thời qua các update này, game thủ cũng có thể biết được hướng phát triển game hiện tại và trận chiến với hacker không ngừng nghỉ của NPH.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang