PlayerUnknown's Battlegrounds đã có lượng người xem vượt mặt LMHT trên Twitch

Những bước đầu tiên của PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) đã thật sự thành công khi liên tiếp "đạp đổ" các kỉ lục của các tựa game nổi tiếng - khi đạt lượng người xem hơn hẳn cả LMHT trên hệ thống livestream Twitch

PlayerUnknown's Battlegrounds đã có lượng người xem vượt mặt LMHT trên Twitch

Có thể nói rằng PlayerUnknown's Battlegrounds đang dần chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình khi lọt vào top game được chơi nhiều nhất trong lịch sử Steam, hay là 1 trong 5 game được chơi nhiều nhất tại PC Bang của Hàn Quốc. Hay thậm chí ông đại trong ngành game tại Trung Quốc là Tencent cũng phải động tâm và muốn đầu tư vào.

Theo như thống kê của bảng xếp hạng Steam thì tựa game này đã vượt qua con số 600.000 người chơi cùng lúc. Nhờ đó, tựa game này đã vượt qua Counter-Strike: Global Offensive (532.000 người) và chỉ đứng sau mỗi Dota 2 (800.000 người) mà thôi. Chỉ trong thời gian ngắn mà tựa game này đã vượt mốc hàng loạt game để đứng vị trí thứ 2, rõ ràng tựa game này đang phát triển một cách phi mã. Nếu vẫn còn giữ tốc độ phát triển này, không sớm thì muộn PUBG cũng sẽ soán ngôi của Dota 2.

PlayerUnknown's Battlegrounds đã có lượng người xem vượt mặt LMHT trên Twitch 2

Chưa dừng tại đó, PUBG cũng thể hiện sự thống trị của mình ngay tại nền tảng stream Twitch. Theo như thông báo của Gamoloco - trang web chuyên thống kê số liệu người xem trên kênh Twitch - PUBG đã đánh bại Liên Minh Huyền Thoại với thời lượng theo dõi khổng lồ là 16,9 triệu tiếng. Trong khi đó đứng đầu bảng là Dota 2 với 30,6 triệu giờ xem.

PlayerUnknown's Battlegrounds đã có lượng người xem vượt mặt LMHT trên Twitch 3

Ngoài ra, Gamoloco còn chỉ ra rằng đây là lần đầu tiên trong 3 năm tại Twitch, lượng người xem LMHT bị vượt mặt dù rằng tựa game này không hề tổ chức giải đấu nào cả. Trong khi đó, Dota 2 đứng đầu cũng là điều hợp lý khi giải đấu The International 7 vừa mới kết thúc cách đây không lâu.

Dù rằng PlayerUnknown's Battlegrounds chưa hề tổ chức giải đấu chuyên nghiệp nào, thế nhưng với những con số như trên thì việc giải đấu chỉ là điều sớm hay muộn mà thôi. Hãy cùng xem liệu PUBG sau này có thể 'đánh bật' các tựa game thể thao điện tử khác hay không nhé!

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang